Xem lại màn trình diễn huyền thoại của CL và Lee Hyori, netizen thổn thức: "Các chị đại của Kpop đã đi đâu hết rồi?"

September, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 11/07/2019

Dù diễn ra đã lâu nhưng sân khấu huyền thoại một thời của 2 chị đại lâu lâu vẫn được fan chia sẻ lại như một bằng chứng cho sự hào hùng của Kpop thế hệ trước.

Một trong những điều mà fan của Kpop thế hệ thứ 2 vẫn luôn tự hào cho tới bây giờ đó là thần tượng của họ luôn có những sân khấu thuộc vào hàng huyền thoại, lâu lâu vẫn được người hâm mộ đem ra tưởng nhớ.

Đó cũng là lí do mà cứ mỗi khi tới mùa cuối năm, các sự kiện âm nhạc của 3 nhà đài lớn rất được trông đợi, bởi vì đó là nơi mà fan sẽ được chứng kiến những sự kết hợp ấn tượng đến từ các thần tượng hàng đầu, những màn trình diễn được đầu tư công phu của cả nhà đài và idol. Trong số đó, sân khấu đỉnh cao luôn được nhắc đến một thời chính là "Bad Girls" và "The Baddest Female" của CL và Lee Hyori.

Xem lại màn trình diễn huyền thoại của CL và Lee Hyori, netizen thổn thức: Các chị đại của Kpop đã đi đâu hết rồi? - Ảnh 1.

CL và Lee Hyori - Sự kết hợp bùng nổ đến từ 2 chị đại của Kpop.

Cùng mang phong cách của "những cô gái xấu xa", phép cộng giữa CL và Lee Hyori đã mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn đầy bất cần, đậm tính nữ quyền nhưng cũng không kém sự nóng bỏng. Dù kết hợp với nhau nhưng CL và Lee Hyori đều không lấn át đi đối phương, sự phân chia hợp lý ở từng đoạn xuất hiện, cũng như khi người này hỗ trợ người kia, 2 nữ ca sỹ đình đám đều có "đất" để thể hiện sự tự tin và ngông cuồng của mình trước khán giả.

Xem lại màn trình diễn huyền thoại của CL và Lee Hyori, netizen thổn thức: Các chị đại của Kpop đã đi đâu hết rồi? - Ảnh 2.

Lee Hyori...

Xem lại màn trình diễn huyền thoại của CL và Lee Hyori, netizen thổn thức: Các chị đại của Kpop đã đi đâu hết rồi? - Ảnh 3.

... và CL đều thể hiện được cá tính của mình trong sân khấu hợp tác với nhau.

SBS Gayo Daejun: "Bad Girls", "The Baddest Female" - Lee Hyori & CL

Từ việc xem lại sân khấu cách đây 6 năm của CL và Lee Hyori, netizen mới thấy Kpop thời cuối thế hệ thứ 2 vẫn còn rất hào hùng. Bên cạnh đó, những màn trình diễn như vậy càng khiến nhiều người buồn hơn khi thưởng thức các sân khấu nhàn nhạt, thiếu đi sự cá tính của lớp idol ngày nay. Nếu Kpop thế hệ trước có đến 2 chị đại quyền lực như vậy thì Kpop hiện tại chỉ có mỗi Hwasa (MAMAMOO) đã và đang thừa hưởng hình tượng đó một cách đúng chất.

Xem lại màn trình diễn huyền thoại của CL và Lee Hyori, netizen thổn thức: Các chị đại của Kpop đã đi đâu hết rồi? - Ảnh 5.

CL và Lee Hyori - 2 biểu tượng "chị đại" của Kpop thế hệ trước.

Và phải đến bao lâu nữa, những sự kiện cuối năm lại mới lại trở thành dịp mà fan mong muốn thật sự, chứ không phải là nơi khai sinh ra những thị phi bất tận, những cuộc chiến giữa các fandom kéo dài cả tuần cũng chưa nguôi?

Nguồn tham khảo: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm