Bạn có biết: CL (2NE1) đã từng có cơ hội sở hữu siêu hit "Let Me Love You" của Justin Bieber?

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/03/2019

Đoạn audio mà CL thể hiện "Let Me Love You" vừa bị rò rỉ khiến fan không khỏi ngạc nhiên.

Cách đây vài ngày, Brian Lee đã đăng trên Instagram Story đoạn audio của ca khúc "Let Me Love You" (DJ Snake ft. Justin Bieber) với phiên bản do CL (2NE1) thể hiện. Đoạn story của Brian Lee nhanh chóng được fan chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt. Được biết, DJ Snake gặp gỡ thủ lĩnh 2NE1 vào năm 2015, và có lẽ từ đây, cô đã có cơ hội được thu âm "Let Me Love You" trước khi nó chính thức được phát hành vào tháng 11/2016.

"Let Me Love You" (DJ Snake ft. Justin Bieber) - CL (2NE1)

Ngoài CL, có rất nhiều nghệ sĩ từng thu âm và phát hành bản hit này của DJ Snake. Nhưng cho đến nay, phiên bản "Let Me Love You" của CL vẫn không có tung tích. Vì thế, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích YG sau khi nghe đoạn audio do Brian Lee "leak" ra. Fan không khỏi bức xúc khi YG không chỉ không cho thủ lĩnh 2NE1 hoạt động mà còn "diếm" luôn các bài hát của cô.

Bạn có biết: CL (2NE1) đã từng có cơ hội sở hữu siêu hit Let Me Love You của Justin Bieber? - Ảnh 2.

Chẳng biết đến khi nào người hâm mộ mới được thưởng thức phiên bản "Let Me Love You" đầy đủ của CL.

Ngoài ra, trong một bài phỏng vấn, DJ Snake từng chia sẻ rằng anh đã gửi ca khúc "Let Me Love You" cho rất nhiều nghệ sĩ. Do đó, trên mạng mới xuất hiện bản thu của CL, ngoài nữ ca sĩ nhà YG còn có Selena Gomez cũng từng thu âm cho ca khúc này. Tuy nhiên, DJ Snake chỉ chọn phiên bản mà anh thích nhất và Justin Bieber là nghệ sĩ được nam DJ đình đám "chọn mặt gửi vàng".

"Let Me Love You" MV - DJ Snake ft. Justin Bieber

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm