Bị nói nổi tiếng nhờ MXH, BTS đáp trả như thế nào mà khiến netizen "tâm phục khẩu phục"?

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 09/07/2019

Câu trả lời của các thành viên BTS về yếu tố tạo nên sự thành công của nhóm nhận được sự chú ý không nhỏ từ cư dân mạng.

Ai cũng biết rằng một trong những yếu tố đầu tiên đưa BTS trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới chính là mạng xã hội (MXH). Đến chính các thành viên cũng không hề phủ nhận điều này, tuy nhiên nếu nói MXH là tất cả giúp boygroup của Big Hit "từng bước lên mây" thì lại không đúng, bởi việc thành công được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau mà các thành viên mới đây đã chia sẻ trong một lần phỏng vấn.

MXH là yếu tố không thể thiếu khi nói về thành công của BTS, nhưng đó chẳng phải là tất cả.

Suga: "MXH đóng vai trò quan trọng trong thành công của chúng tôi. Nhưng sự thật là ở thời điểm đó, chúng tôi làm tất cả mọi thứ có thể. Nhiều người hay nói rằng chúng tôi chỉ thành công nhờ vào MXH nhưng thật lòng mà nói, chúng tôi đã nghĩ đến rất nhiều cách khác nhau để khiến mình được biết đến nhiều hơn, và rồi người khác lại nói: "Tại sao lại làm như vậy?". Có không ít người muốn ngăn chặn nhóm... nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình. Hồi đầu có nhiều chủ đề kiểu "Tại sao họ lại sử dụng trang MXH đó?", nhưng điều khác biệt ở đây là ai là người sử dụng và sử dụng như thế nào, không phải là MXH này tốt hơn MXH khác."

Bị nói nổi tiếng nhờ MXH, BTS đáp trả sâu cay như thế nào mà khiến netizen tâm phục khẩu phục? - Ảnh 2.

Với Suga, MXH không phải là điều duy nhất mà BTS chú trọng để được nhiều người biết đến.

Nếu Suga chia sẻ ngắn gọn về việc MXH không phải là điều duy nhất đưa BTS quan tâm ở thời kì đầu thì thủ lĩnh RM phân tích kỹ hơn về những yếu tố quan trọng khác bên cạnh MXH.

RM: "Tôi nhận được câu hỏi này [về MXH và BTS] hàng tá lần và chắc cũng đã trả lời hơn 200 lần khi là người đại diện của nhóm. Tôi chân thành gửi những lời tốt đẹp đến người đi đầu, nhà sản xuất Bang Si Hyuk. Chúng tôi bắt đầu với tư cách là một nhóm nhạc Hip Hop và PD cảm thấy rằng chúng tôi cần phải giao tiếp với công chúng. Chúng tôi là những rapper có thể làm được điều đó, chưa kể chúng tôi còn có kỹ năng trình diễn nữa.

Về từ khóa chủ đạo của BTS, tôi nghĩ bí quyết của thành công chính là sự nghiêm túc và kỹ năng. Sự chân thành chắc chắn rồi sẽ được khán giả nhìn thấy. Thế nhưng có vài người chỉ chăm chăm vào khía cạnh chúng tôi sử dụng MXH, mà không hay rằng điều quan trọng hơn là chúng tôi còn là những ca sĩ, do đó, chất lượng âm nhạc các màn trình diễn buộc phải tốt. Khi luôn đặt tư tưởng đó tâm trí, chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn những sự thật, thông điệp, và cứ thế, chúng tôi giao tiếp với fan nhiều hơn thông qua MXH."

Bị nói nổi tiếng nhờ MXH, BTS đáp trả sâu cay như thế nào mà khiến netizen tâm phục khẩu phục? - Ảnh 3.

Nhờ câu trả lời thông minh của mình, RM nhận được rất nhiều lời đồng ý gật gù từ cư dân mạng.

Cư dân mạng không còn gì ngoài sự "tâm phục khẩu phục" sau khi nghe những lời chia sẻ về sự thành công của BTS từ chính các thành viên. Nhiều người cũng nhấn mạnh lại về danh tiếng mà nhóm đạt được hiện nay là nhờ vào những ca khúc hay, gu âm nhạc tinh tế, kỹ năng trình diễn tốt cùng thần thái chuyên nghiệp. Bởi vì nếu nói BTS nổi tiếng chỉ nhờ vào MXH thì tại sao những nhóm nhạc khác (cũng sử dụng MXH) lại không thể lên hàng đẳng cấp như boygroup của Big Hit?

Nguồn tham khảo: KNetizen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm