Cười ra nước mắt: kỉ lục view 24h của BTS vừa bị phá bởi một nghệ sĩ bạn chắc chắn chưa nghe qua!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 11/07/2019

Không ai có thể tin, một ngày đẹp trời, kỉ lục view 24h siêu khủng của BTS và "Boy With Luv" bị hạ bệ bởi một nghệ sĩ Ấn Độ.

Nếu như có một kỉ lục mà fan BTS tự hào nhất về nhóm nhạc trong năm nay, đó chính là việc họ đang sở hữu MV có lượt xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ, thậm chí đã xuất hiện trong sách Kỉ lục Guinness Thế giới phiên bản năm 2019. Tuy nhiên, ngay ngày hôm nay, kỉ lục ấy đã bị hạ gục nhẹ nhàng bởi một nghệ sĩ đến từ Ấn Độ.

Cụ thể, MV "Paagal" của nghệ sĩ Badshah vừa cán mốc 75.5 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu, chính thức vượt qua con số 74.6 triệu của "Boy With Luv" (BTS ft. Halsey), trở thành MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu. Đây quả thực là một tình huống... dở khóc dở cười, vì có lẽ đến ngày hôm nay, khán giả Việt Nam, cũng như đại đa số người nghe nhạc trên toàn thế giới, mới nghe đến tên nghệ sĩ Badsah lần đầu tiên!

Cười ra nước mắt: kỉ lục view 24h của BTS vừa bị phá bởi một nghệ sĩ bạn chắc chắn chưa nghe qua! - Ảnh 1.

Lượt xem của MV "Paagal" được ghi nhận trong 24h qua.

Những tưởng kỉ lục của BTS và Halsey sẽ bị phá bởi chính BTS, hoặc là những nghệ sĩ đình đám thế giới như Ariana Grande, Taylor Swift hay Adele,... hay thậm chí có thể là BlackPink, TWICE,... nhưng không! Thành tích trên đã bị hạ bệ bởi một nghệ sĩ người Ấn Độ, đây quả thực là một câu chuyện không biết nên vui hay nên buồn.

Tuy nhiên, có một điều nghịch lí: trong khi "Boy With Luv" trong 24h đã có xấp xỉ 7 triệu lượt thích thì "Paagal" chỉ có khoảng 192 nghìn lượt thích, thậm chí thua cả lượt thích của "Hãy Trao Cho Anh" (1.6 triệu).

Cười ra nước mắt: kỉ lục view 24h của BTS vừa bị phá bởi một nghệ sĩ bạn chắc chắn chưa nghe qua! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu ngẫm nghĩ kĩ hơn về MV và nghệ sĩ trình bày, ta cũng thấy điều này không có gì quá vô lí. Badshah là một rapper vô cùng nổi tiếng ở Ấn Độ, là một trong những gương mặt đình đám nhất của làng giải trí Bollywood. Có thể trên thị trường thế giới, anh là một cái tên không ai biết, khó có thể sánh được với sự nổi tiếng của BTS, nhưng ở thị trường trong nước anh đã đạt đến đỉnh vinh quang từ khi bắt đầu sự nghiệp năm 2006. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên biết thị trường giải trí Ấn Độ cực kì khổng lồ với dân số hơn 1.3 tỉ, bằng 1/5 dân số thế giới.

Cười ra nước mắt: kỉ lục view 24h của BTS vừa bị phá bởi một nghệ sĩ bạn chắc chắn chưa nghe qua! - Ảnh 3.

Rapper Badsah.

Bên cạnh đó, MV "Paagal" cũng là một sản phẩm âm nhạc thực sự chất lượng, chất nhạc điện tử bắt kịp xu hướng toàn cầu cùng phần hình ảnh được đầu tư khá "chất". Xem như là một chút nhạc hay, an ủi fan BTS khi vừa bị vụt mất kỉ lục trong lúc không hề ngờ đến nhất!

Badsah - MV "Paagal".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm