Chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina "chuẩn không cần chỉnh", Irene còn nhiều tranh cãi

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 26/06/2022

Lựa chọn gương mặt idol nữ thể hiện tốt nhất hình ảnh của nhóm là chủ đề đang được netizen bàn luận.

"Face Of The Group" (Gương mặt của nhóm) là một thuật ngữ phổ biến được nhiều người hâm mộ Kpop quan tâm. Đây không phải là một vị trí chính thức do công ty ấn định, tuy nhiên, vị trí này lại được fan ngầm công nhận và tích cực chọn lựa. 

Chủ đề về "Face Of The Group" trong các nhóm nhạc nữ xu hướng hiện nay đang nhận về rất nhiều bàn luận từ netizen. Người được chọn làm gương mặt của nhóm không phải là thành viên có ngoại hình ấn tượng nhất (visual), mà là những ai thể hiện tốt nhất concept và màu sắc của cả nhóm.

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

"Face Of The Group" (Gương mặt của nhóm) là một thuật ngữ Kpop phổ biến

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

FOTG là những người thể hiện tốt nhất concept và màu sắc của cả nhóm

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Netizen bàn luận để chọn ra gương mặt đại diện trong các nhóm nhạc nữ xu hướng hiện nay

Nayeon (TWICE), Jennie (BLACKPINK), Soyeon ((G)I-DLE), Karina (aespa), Jang Wonyoung (IVE) là những cái tên được cư dân mạng đồng ý "hai tay hai chân" khi chọn là gương mặt đại diện. Những nữ idol này dù ở bất kì concept nào cũng thể hiện rất rõ màu sắc của nhóm, giúp người hâm mộ có ấn tượng mạnh mẽ.

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 4.

Nayeon mang vẻ ngoài ngọt ngào cùng nguồn năng lượng tươi trẻ, hoàn toàn phù hợp với concept của TWICE

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 5.

Jennie được netizen chọn là gương mặt của BLACKPINK bởi cô nàng lúc nào cũng "cân" mọi concept

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 6.

Soyeon với cá tính riêng, mang đậm màu sắc của (G)I-DLE

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 7.

Karina chắc hẳn là FOTG của aespa khi cô nàng có một khí chất không lẫn vào đâu được

Netizen chọn gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ: Jennie - Karina chuẩn không cần chỉnh, Irene còn nhiều tranh cãi - Ảnh 8.

Jang Wonyoung được biết đến như một nàng công chúa vừa sang trọng vừa ngọt ngào, là hình tượng không thể nào phù hợp hơn với IVE

Tuy nhiên, cũng có các nhóm nhạc có hơn một thành viên mang tinh thần chính của nhóm. Những cái tên này được netizen tích cực bàn luận, tranh cãi xem ai mới thực sự là "Face Of The Group". 

Khi nhắc đến Red Velvet đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến cô nàng Irene. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Seulgi mới mang lại cảm giác rõ rệt nhất cho từng concept của nhóm

Sakura và Chaewon của LE SSERAFIM cũng là hai gương mặt nhận được sự bàn luận của netizen vì ai cũng có thể là đại diện cho nhóm

Sullyoon gây chú ý bởi ngoại hình cực kì xinh đẹp của mình, nhưng người hâm mộ cho rằng Jinni mới là thành viên phù hợp hơn cho vị trí đại diện nhóm này

Một số bình luận của netizen:

- LE SSERAFIM là Kim Chaewon nha.

- Những người nhìn vào là thấy ngay cái vibe của nhóm dù ở bất kể concept nào không thể bàn cãi thì có Jennie với Karina aespa í.

- Với NMIXX thì mình nghĩ là Jinni chứ nhỉ.

- Nayeon tuy không phải thành viên nhiều fan nhất nhóm nhưng nhìn vào Nayeon là thấy ngay concept của TWICE luôn ấy.

- Mình nghĩ Red Velvet là Seulgi cơ.

- Jennie, Nayeon, Karina, Soyeon - 4 bạn này là thể hiện rõ nhất màu sắc của nhóm.

- Không phải tự nhiên mà SM giao cho Karina vị trí FOTG trong khi nhóm lại không có vị trí visual.

- Tui cũng nghĩ Red Velvet là Seulgi cơ. Do Seulgi có cái nét rất là cá tính luôn!

Nguồn: pannkpop - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/netizen-chon-guong-mat-dai-dien-cua-nhom-nhac-nu-jennie-karina-chuan-khong-can-chinh-irene-con-nhieu-tranh-cai-20220624121747857.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày