Năng lượng Gen Z Việt Nam lan toả đến Lisa: Phát âm "U là trời" cực chuẩn, còn rủ fan "Ăn phở với mình nhé" quá đỉnh!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 26/09/2021

U là trời, Lisa nói tiếng Việt quá là chuẩn luôn!

Ngày 26/9, Lisa (BLACKPINK) đã có sự kiện fansign online giao lưu cùng người hâm mộ, nằm trong đợt quảng bá album solo LALISA. Tại sự kiện, một bạn fan Việt đã may mắn được lựa chọn để video call cùng Lisa. Nữ idol người Thái đã có một màn "bắt trend" chuẩn Gen Z khi được bạn fan này dạy nói tiếng Việt.

Lisa nói tiếng Việt cực chuẩn trong buổi fansign (Nguồn: BLACKPINK Vietnam FC)

Cụ thể, Lisa đã được dạy nói câu: "U là trời, yêu BLINK Việt Nam". "U là trời" là một cụm từ lóng đang được giới trẻ Việt thường xuyên sử dụng để thay thế cho các cụm từ cảm thán như "Trời ơi" hay "Ôi trời ơi". Tín hiệu Gen Z Việt Nam giờ đây đã được truyền sang đến Lisa luôn rồi. Đáng ngạc nhiên là Lisa lại phát âm rất rõ tiếng Việt, nghe xong fan Việt không khỏi tự hào về cô idol giỏi ngôn ngữ này!

Năng lượng Gen Z Việt Nam lan toả đến Lisa: Phát âm U là trời cực chuẩn, còn rủ fan Ăn phở với mình nhé quá đỉnh! - Ảnh 2.

Lisa phát âm "U là trời" cực chuẩn

Năng lượng Gen Z Việt Nam lan toả đến Lisa: Phát âm U là trời cực chuẩn, còn rủ fan Ăn phở với mình nhé quá đỉnh! - Ảnh 3.

Còn "tỏ tình" fan Việt bằng câu "Yêu BLINK Việt Nam"

Trong một buổi fansign cách đây ít ngày, 1 fan Việt khác cũng đã may mắn được gặp Lisa và nói về phở - món ăn Việt Nam rất được các thành viên BLACKPINK yêu thích. Bạn fan đã bày tỏ mong muốn rằng Lisa sẽ sớm về Việt Nam và ăn phở cùng mình. Sau khi Lisa bày tỏ sự yêu thích với phở, người hâm mộ này đã dạy cho Lisa nói câu: "Ăn phở với mình nhé".

Và đúng là không làm fan thất vọng, Lisa lại có màn nói tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh. Ngữ điệu miền Bắc hay Nam thì Lisa cũng có thể cân tất!

Lisa nói chuyện với fan về phở (Nguồn: dearmylili)

Nguồn, clip: Facebook, TikTok - Ảnh: Chụp từ clip

Năng lượng Gen Z Việt Nam lan toả đến Lisa: Phát âm U là trời cực chuẩn, còn rủ fan Ăn phở với mình nhé quá đỉnh! - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày