Xuất hiện chàng trai hợp cạ làm "trò con bò" với Lisa, còn có cử chỉ cực tinh tế khi nhảy cùng em út BLACKPINK

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/09/2021

Vừa hài hước vừa tinh tế thế này, chàng dancer của Lisa khiến dân tình không khỏi chú ý.

Ngày 24/9, Lisa đã đăng tải tập mới trên Lili's Film ghi lại quá trình tập luyện vũ đạo của cô nàng cùng với dàn dancer YGX. Không chỉ thể hiện rõ sự nỗ lực tập luyện trong nhiều ngày liền, clip còn hé lộ sự thân thiết với loạt khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu giữa Lisa và các vũ công.

Tập Lili's Film ghi lại quá trình tập luyện vũ đạo LALISA của Lisa và dàn dancer

Bên cạnh những lúc tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ, Lisa cũng vô cùng nhí nhảnh và thích làm "trò con bò". Và Lisa dám rủ thì có người dám chơi! Anh chàng dancer nổi tiếng Youngdon đã làm tấm chắn di chuyển linh hoạt và nhiệm vụ của Lisa là phải nấp hoàn toàn ở phía sau anh chàng. Khi không có BLACKPINK bên cạnh, Lisa vẫn có sự đồng hành vô cùng đáng yêu của những dancer thân thiết.

Có người dám rủ, có người dám chơi, Lisa và Youngdon làm những "trò con bò" mà chỉ có 2 người họ mới thực sự hiểu mình đang làm gì

Không chỉ hài hước bày trò cùng Lisa, Youngdon cũng thể hiện sự tinh tế và lịch thiệp trong từng hành động nhỏ. Trong một động tác mà Lisa phải bước đi lùi về phía sau, Youngdon đã đưa tay đỡ nhẹ lấy 2 cánh tay của em út BLACKPINK, giúp cô nàng xác định được đúng vị trí và không va phải anh. 

Từng cử chỉ nhỏ của Youngdon cũng được dân tình soi kỹ và thích thú

Youngdon cùng người anh sinh đôi Youngdeuk là 2 dancer nổi tiếng luôn đồng hành của Lisa tại các sân khấu biểu diễn

Bộ đôi anh em Youngdeuk và Youngdon nhảy LALISA cùng Lisa

Nguồn, clip: LiliFilm - Ảnh: Cắt từ clip

Xuất hiện chàng trai hợp cạ làm trò con bò với Lisa, còn có cử chỉ cực tinh tế khi nhảy cùng em út BLACKPINK - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm