Không phải Rosé, Jisoo mới là "trùm cuối" khi "đột kích" hậu trường stage debut để nhảy cùng Lisa

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 24/09/2021

Jisoo đã bắt trend LALISA từ ngay sân khấu debut của Lisa rồi nhé. Chị em nhà BLACKPINK đúng là không ai chịu thua ai mà!

BLACKPINK đã có 1 ngày đại náo mạng xã hội khi liên tục "xả hàng" clip nhảy LALISA của Lisa. Trong diễn biến mới nhất, vào tối 24/9, Lisa đã đăng tải clip nhảy LALISA cùng với chị cả Jisoo. Đáng nói, clip này được quay từ tận 5 ngày trước, khi Lisa có sân khấu quảng bá đầu tiên tại Hàn ở chương trình Inkigayo.

Jisoo nhảy LALISA cùng Lisa tại hậu trường sân khấu Inkigayo

Trước đó, thông tin Jisoo đến tận hậu trường Inkigayo để ủng hộ cho màn debut solo của Lisa đã khiến fan không khỏi thích thú. Người chị cả BLACKPINK luôn quan tâm đến từng hoạt động cá nhân của các thành viên trong nhóm. Thế mà clip quay từ ngày 19/9 được ém đến tận bây giờ mới đăng. Trong clip, Lisa diện nguyên bộ outfit đỏ mặc lên sân khấu biểu diễn. Jisoo mượn tạm 1 chiếc khăn trông cũng ton sur ton với chính chủ cực! Cả 2 đã thực hiện vũ đạo LALISA vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu.

Lisa và Jisoo nhảy LALISA cực đáng yêu

Không phải Rosé, Jisoo mới là trùm cuối khi đột kích hậu trường stage debut để nhảy cùng Lisa - Ảnh 4.

Ngay sau khi Lisa đăng clip, Jisoo đã nhanh chóng thả bình luận tương tác

Không phải Rosé, Jisoo mới là trùm cuối khi đột kích hậu trường stage debut để nhảy cùng Lisa - Ảnh 5.

Hình ảnh Jisoo đến hậu trường ủng hộ cho Lisa tại sân khấu debut solo

Trong chiều ngày 24/9, Rosé cũng đã tung clip nhảy với Lisa cực tình cảm. 4 thành viên BLACKPINK cũng đã hội tụ và bắt trend LALISA ủng hộ cô em út.

Rosé "đu trend" LALISA cùng chính chủ Lisa

3 chị em BLACKPINK nhảy LALISA

Nguồn, clip: IG - Ảnh: Tổng hợp, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm