Lisa để thua cả bài của aespa ra từ 4 tháng trước, sân khấu biểu diễn xịn thật đấy nhưng quá khó để được nghe live encore

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 26/09/2021

Cơ hội để fan được thưởng thức một màn hát live encore từ Lisa dường như là quá khó.

Chiều ngày 26/9, Lisa (BLACKPINK) đã có sân khấu quảng bá ca khúc mới LALISA tại Inkigayo. Đây là sân khấu thứ 3 của LALISA trên một show âm nhạc hàng tuần. Trên sân khấu này, Lisa xuất hiện với tạo hình mới mẻ khi cột tóc đuôi ngựa 2 bên cùng set trang phục hồng cá tính. 

Sân khấu biểu diễn LALISA của Lisa tại Inkigayo ngày 26/9

Lisa nổi bật trên sân khấu ngập tràn hiệu ứng đèn sang xịn và dàn vũ công. Từ visual, outfit cho đến hát và nhảy đều không có chỗ nào chê. Lại thêm một màn biểu diễn ấn tượng nữa của Lisa trong đợt quảng bá solo LALISA.

Sân khấu ngập tràn trong ánh đèn và hiệu ứng bùng nổ

Lisa tiếp tục mang đến một màn biểu diễn ấn tượng tại Inkigayo

Tiên tử kết màn hôm nay vẫn rất là xinh đẹp

Nhưng có lẽ, thứ mà fan mong muốn nhất bây giờ chính là một màn hát live encore của Lisa. Tuy nhiên, mới chỉ sau 2 tuần debut mà điểm số của LALISA đã giảm mạnh và khó có cơ hội để giành cúp. Trong số Inkigayo tuần này, Lisa thậm chí còn để thua aespa - nhóm nhạc sở hữu ca khúc Next Level đã phát hành được hơn 4 tháng. Lisa chỉ xếp hạng 3 với 4.867 điểm, để thua vị trí dẫn đầu là Lee Mujin khi ca khúc Traffic Light của anh chàng đạt 5.523 điểm.

Lisa để thua cả bài của aespa ra từ 4 tháng trước, sân khấu biểu diễn xịn thật đấy nhưng quá khó để được nghe live encore - Ảnh 5.

Lisa xếp hạng 3, thua aespa và Lee Mujin tại Inkigayo tuần này

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

Lisa để thua cả bài của aespa ra từ 4 tháng trước, sân khấu biểu diễn xịn thật đấy nhưng quá khó để được nghe live encore - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm