Extracurricular (Netflix 2020)

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 08/05/2020

Một điểm sáng không thể ngó lơ trong "Extracurricular" chính là anh chàng "bad boy" Nam Yoon Soo với nụ cười tỏa nắng và hai lúm đồng tiền hút fan như nam châm.

Extracurricular (Tạm dịch: Hoạt Động Ngoại Khóa) là bộ phim do Netflix sản xuất hiện đang thu hút khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, chủ đề đậm tính xã hội, phim còn có điểm cộng ở dàn diễn viên trẻ, thực lực đồng đều. Ngoài nam chính Kim Dong Hee trong vai Oh Ji Soo, thì nam phụ Kwak Ki Tae do tân binh Nam Yoon Soo thủ vai cũng đang đốn tim không ít khán giả nhờ tạo hình nhân vật badboy khó cưỡng. Kwak Ki Tae là dạng học sinh du thủ du thực đúng nghĩa. Anh chàng ngoài cái mã ra thì chẳng được nết gì. Suốt ngày chỉ ăn chơi lêu lổng, hiếp đáp bạn bè và tụ tập quậy phá. Điểm cộng khổng lồ của Ki Tae lại chính là vẻ ngoài siêu hút cùng phong thái nam thần hư hỏng, ngầu lòi.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 1.

Badboy ngầu lòi của "Extracurricular".

Nam Yoon Soo

Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu
Năm sinh: 14/7/1997

  • Phim nổi bật: Want More 19 (2018), I Am Not A Robot (2019), Re-Feel (2019), Extracurricular (2020),...

Tân binh nam thần với nụ cười tỏa nắng

Trong Extracurricular, Ki Tae ban đầu là gã trai vô cùng nông cạn. Gã ta nói thẳng vào mặt bạn gái rằng ngoài tiền ra, thì cô nàng cũng có... vòng 1 hấp dẫn nên anh chàng mới chịu quen. Xấu tính là vậy nên sức hút mạnh mẽ nhất của Ki Tae và cả Nam Yoon Soo nói chung, có lẽ là gương mặt siêu điển trai và nụ cưỡng có lực hút mạnh như nam châm. Sau khi Extracurricular lên sóng, anh chàng nhận được khá nhiều bình luận khen ngợi sự đẹp trai. Đặc biệt là hai lúm đồng tiền lúc nào cũng như khắc sâu vào gương mặt mỗi khi anh chàng nở nụ cười, khiến nam thần Yoon Soo đẹp càng thêm đẹp.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 3.

Lược dịch: "Tôi yêu nụ cười này quá! Cố lên Nam Yoon Soo".

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 4.

Lược dịch bình luận khán giả: "Xin lỗi Lee Jae Wook nhưng anh đã bị thay thế bởi kdrama crush mới nhất của em. Đây là Nam Yoon Soo nha mọi người".

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 5.

Lược dịch: "Anh ở đâu trong suốt cuộc đời em vậy?"

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 6.

Lược dịch: "Nam Yoon Soo đáng yêu quá. Tôi yêu những cái lúm đồng tiền của anh ấy".

Nhiều khán giả đang phát cuồng vì Nam Yoon Soo.

Trái ngược với hình ảnh badboy học đường trong phim, Nam Yoon Soo ngoài đời sinh ngày 14/07/1997. Anh là một nam nhân Cự Giải - cung hoàng đạo nổi tiếng với những nét tính cách hiền lành, thiện lương và phúc hậu. Cùng với chiều cao ấn tượng, nụ cười rạng rỡ, Yoon Soo dễ dàng lọt trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của các khán giả Extracurricular.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 8.
Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 9.

Nụ cười đốn tim fan

Bắt đầu hoạt động giải trí từ 2014, nhưng mãi đến "Extracurricular" mới khởi sắc

Từ năm 17 tuổi, Nam Yoon Soo đã debut với vai trò người mẫu ảnh thuộc một công ty quản lý người mẫu xứ Hàn. Sau một thời gian hoạt động trong ngành thời trang, Nam Yoon Soo lấn sân sang phim ảnh vào năm 2018. Vai diễn đầu tay của anh chàng là trong bộ phim 4 Kinds of House. Dù được tin tưởng giao vai chính ngay trong sản phẩm đầu tiên của mình nhưng đáng tiếc phim không nhận được nhiều sự chú ý, kết quả Nam Yoon Soo mãi không tạo được cho mình một chỗ đứng xứng tầm. 

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 10.

Nam Yoon Soo debut với vai trò người mẫu.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 11.
Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 12.

Sau bộ phim đầu tay, Nam Yoon Soo vẫn kiên trì làm việc khá chăm chỉ. Mỗi năm anh chàng đều đặn có hai sản phẩm lên sóng, đến nay nam thần trẻ đã có bỏ túi gia tài diễn xuất gồm sáu bộ phim truyền hình. Trong đó, những sản phẩm nổi bật của Yoon Soo có thể kể tới như: Want More 19 (2018), I Am Not A Robot (2019), Re-Feel (2019),... và mới đây nhất là Extracurricular. Hồi tháng 03 vừa rồi, Nam Yoon Soo cũng có sản phẩm lên sóng. Đó là web drama The Temparature Of Language: Our Nineteen (Tạm dịch: Nhiệt Độ Ngôn Ngữ, 2020) nhưng phim cũng không thu được quá nhiều thành công từ người xem.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 13.

Nhân vật của Nam Joon Soo trong "Nhiệt Độ Ngôn Ngữ"

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 14.
Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 15.
Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 16.

Diễn xuất của anh chàng trong "Nhiệt Độ Ngôn Ngữ" khá ổn

Vai diễn bứt phá trong "Extracurricular": Badboy học đường phô diễn khả năng diễn xuất

Kwak Ki Tae trong Extracurricular có lẽ là nhân vật khiến cho Nam Yoon Soo được chú ý nhiều nhất. Đồng thời đây cũng là vai diễn thể hiện khả năng diễn xuất của nam thần trẻ nhờ tuyến kịch bản riêng với quá trình phát triển tâm lý phức tạp.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 17.

Nhân vật của Nam Yoon Soo đầu phim có vẻ đơn thuần, nông cạn

Ban đầu, Kwak Ki Tae chỉ đơn thuần là một gã trai "đẹp mã rã đám". Tức là ngoài vẻ đẹp trai ra, anh chàng khá là khờ khạo, cục súc và chẳng còn điểm tốt nào khác. Mối quan hệ của Ki Tae với bạn gái thực ra chỉ dựa trên tiền bạc, những món quà và vẻ ngoài xinh xẻo.

Đi cùng với những thay đổi trong tính cách và con người của cô bạn gái - những khía cạnh khác trong con người của Kwak Ki Tae cũng dần bộc lộ. Anh chàng không chỉ đơn giản là một gã chuộng bề ngoài, thực dụng mà còn là chàng trai trượng nghĩa. Đầu phim, Ki Tae hành động như một gã lêu lổng chỉ xứng đáng là công cụ phục vụ cho kế hoạch của người khác. Càng về sau, anh chàng bộc lộ một sự thông minh và khả năng tư duy, điều tra phá án khá bất ngờ. Ki Tae trở thành một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong diễn biến của cốt truyện chính.

Kwak Ki Tae là nhân vật có nhiều cảm xúc chồng chéo

Thay đổi theo tâm lý nhân vật chính là diễn xuất của Nam Yoon Soo. Kwak Ki Tae là một nam sinh có nhiều lớp vỏ trong tính cách. Anh chàng dựng nên vẻ ngoài bất cần, hư hỏng nhằm che giấu cảm xúc thật của mình. Từng bước một, nam thần của chúng ta phải cởi bỏ từng lớp biểu cảm và diễn xuất ngày càng khó hơn.Hoạt Động Ngoại Khóa thực sự là cú bật mạnh cần thiết đối với sự nghiệp của Nam Yoon Soo. Hy vọng với thực lực và phong độ hiện tại, nam thần sẽ tiếp tục thẳng tiến, phát triển trên con đường sự nghiệp.

Nam thần tân binh Nam Yoon Soo: Miệt mài đóng phim 3 năm không nổi lại đốn tim fan nhờ vai bad boy ngầu lòi ở Extracurricular - Ảnh 19.

Cùng đợi những màn bứt phá tiếp theo của chàng trai trẻ

Extracurricular hiện đã phát sóng trọn bộ 10 tập trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm