Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 04/05/2020

Những cái tên nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ như Tống Thiến, Hoàng Cảnh Du, La Vân Hi, Thẩm Nguyệt dự kiến trở lại màn ảnh nhỏ trong tháng 5 này. Bạn sẵn sàng chưa?

Điện ảnh Hoa ngữ thực sự đã có những bước đi khá ấn tượng suốt 4 tháng đầu năm 2020 với hàng loạt tác phẩm truyền hình ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Tháng 5 này, màn hình nhỏ xứ Trung dự kiến sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả những món ăn tinh thần đặc biệt bằng nhiều bộ phim đang được mong đợi. Tuy nhiên do dịch bệnh ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình nên tất cả các tác phẩm đều ở trong trạng thái dự kiến lên sóng trong tháng 5 chứ chưa ấn định ngày phát hành chính xác. 

1. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cổ trang sau Hương Mật Tựa Khói Sương hay Trần Tình Lệnh, bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát với nội dung chính xoay quanh mối tình ngược tâm giữa Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), thực sự đã khiến dân tình phải đợi chờ dài cả cổ suốt thời gian qua. Dù dàn diễn viên toàn những cái tên lạ lẫm nhưng ekip sản xuất đã rất biết cách rắc thính khi liên tục tung ra hàng loạt cảnh quay ngọt như mật khiến các mọt phim đứng ngồi không yên.

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 1.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 2.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 3.

Trailer Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

2. Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Bên cạnh Lưu Ly Mỹ Nhân Sát thì Nguyệt Thượng Trọng Hỏa cũng là dự án cổ trang đáng mong đợi trong tháng 5 này với sự tham gia diễn xuất của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ. Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ tình thù – yêu và hận giữa Thượng Quan Thấu (La Vân Hi) và Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) với những cảnh quay mãn nhãn. Đặc biệt là sự xuất hiện trở lại của bộ ba Dạ thần Nhuận Ngọc, Biện Thành công chúa Lưu Anh và Mộ Từ từng gây sốt trong Hương Mật Tựa Khói Sương chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.  

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 5.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 6.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 7.

3. Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) trong suốt quá trình tham gia một dự án nghiên cứu mang quy mô toàn cầu. Không chỉ đem đến những cảnh quay ngọt ngào mà khán giả của Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim còn được “mở mang tầm mắt” với nhiều kiến thức khoa học cao siêu qua từng thước phim xịn sò. Sự kết hợp giữa nam thần màn ảnh La Vân Hi và mỹ nữ Tống Thiến trong tác phẩm mới này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng.  

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 8.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 9.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 10.

Trailer Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

4. Tam Sinh Hữu Hạnh Được Gặp Em

Cũng là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, Tam Sinh Hữu Hạnh Được Gặp Em là cuộc gặp gỡ của một người phụ nữ đã ly hôn Ngũ Thập Nhất (Vương Lệ Khôn) và anh chàng kiến trúc sư điển trai Hầu Tước (Hoàng Cảnh Du), để rồi cùng nhau vẽ nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Với diễn xuất ấn tượng của cặp đôi chính, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần đặc biệt cho khán giả trong thời gian tới.

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 12.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 13.

5. Tôi Rất Thích Em

Dự án phim Tôi Rất Thích Em (Tên cũ: Trao Đổi Đi Vận May) với sự trở lại của soái ca màn ảnh Ngôn Thừa Húc cùng mối tình chú cháu hài hước bên nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt, đã chính thức đóng máy được một thời gian khá lâu và dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 5 này. Trong phim, Lục Tinh Thanh (Ngôn Thừa Húc) và Đồng Tiểu Du (Thẩm Nguyệt) đã bị hoán đổi vận mệnh sau một nụ hôn tình cờ, để rồi từ đó biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra và đưa hai người đến gần nhau hơn.

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 14.

Trailer Tôi Rất Thích Em (Phụ đề: Shen Yue VNFC)

6. Lục Dao Biết Ý Anh Ấy

Trong khi fan cứng của Triệu Lệ Dĩnh đang nóng lòng mong ngóng màn comeback từ chị đẹp với tác phẩm đình đám Hữu Phỉ thì mới đây, thông tin nữ diễn viên sẽ tái xuất cùng Hoàng Cảnh Du trong bộ phim thanh xuân Lục Dao Biết Ý Anh Ấy đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Thực tế, dự án này đã khai máy từ năm 2018 và sẽ lên sóng vào tháng 5 sắp tới với câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Tô Tại Tại (Triệu Lệ Dĩnh) và Trương Lục Nhượng (Hoàng Cảnh Du). Xét cả về tạo hình hay diễn xuất thì cặp đôi đều được đánh giá là rất phù hợp với nội dung kịch bản.

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 16.
Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 17.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự định xem bộ phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Truyền hình Hoa ngữ tháng 5: Nam thần La Vân Hi có át vía được chuyện tình đũa lệch của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt? - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm