Mê "ăn bánh trả tiền" nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen!

NT, Theo Trí Thức Trẻ 23:44 28/04/2020

Anh chàng Phong trong Tình Yêu và Tham Vọng càng lúc càng khiến khán giả cảm thấy thú vị về con người thật của mình.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 12 là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh những đấu đá chốn công sở cùng những bí mật lần đầu được hé lộ về nhân vật Phong (Mạnh Trường). Trận chiến không đội trời chung của Phương (Huyền Lizzie) và Hường (Diễm Hương) càng lúc càng căng thẳng kéo theo cả Linh (Diễm My) vào cuộc. Để không thua trong cuộc thách đấu về số lượng nhà bán được, Hường đã lệnh cho nhân viên cướp khách hàng của Phương. Điều này khiến Phương không giữ được bình tĩnh và lại đánh nhau với Hường.

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 1.

Hường chỉ đạo nhân viên cướp khách hàng của Phương để giành chiến thắng

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 2.

Phương lại đánh nhau với Hường

Minh (Nhan Phúc Vinh) chứng kiến chuyện này và triệu tập tất cả vào phòng họp. Dù biết Hường cậy thế của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) để làm càn nhưng Linh vẫn nhận hết lỗi về mình. Cô vì cảm thấy có lỗi với Minh về chuyện đã làm anh mất bạn gái mà âm thầm chịu đựng những bất công trong công ty. Không chỉ có thế, cô còn rút lui khỏi công việc "gián điệp" với Phong để không cảm thấy cắn rứt lương tâm. Điều này tất nhiên khiến Phong không thể chấp nhận được, liệu anh có thể giữ được Linh để tiếp tục công cuộc báo thù của mình?

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 3.

Việc này khiến Minh phải ra mặt giải quyết

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 4.

Linh nhận hết trách nhiệm về mình

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 5.

Vì cảm thấy có lỗi với Minh, Linh rút lui khỏi nhiệm vụ gián điệp

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 6.

Phong sẽ làm gì để giữ Linh lại?

Trong những tập gần đây, con người thật của Phong bắt đầu được hé lộ dần với nhiều điểm thú vị. Dù chung thủy với người vợ đã mất và có chút cảm tình với Linh thì Phong vẫn có một người phụ nữ nữa bên ngoài. Cô gái này chỉ là tình một đêm "ăn bánh trả tiền" nhưng đây là người duy nhất của Phong "chung thủy" bao năm qua.

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 7.

Dù chung thủy với người vợ đã mất và có chút cảm tình với Linh thì Phong vẫn có một người phụ nữ nữa bên ngoài

Mê ăn bánh trả tiền nhưng tuyên bố chỉ chung thủy với một người, Mạnh Trường ở Tình Yêu Và Tham Vọng cũng lạ lắm à nghen! - Ảnh 8.

Cô gái này chỉ là tình một đêm "ăn bánh trả tiền" nhưng đây là người duy nhất của Phong "chung thủy" bao năm qua

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm