Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh?

Midori - Ảnh:VTV, Theo Trí Thức Trẻ 08:53 29/04/2020

Scandal mang tên "tình cũ không rủ cũng tới" một lần nữa lại ập đến cuộc hôn nhân của chị Huệ trong tập 18 Những Ngày Không Quên.

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 xoay quanh diễn biến cuộc hôn nhân đang gặp trục trặc của Huệ (Thu Quỳnh). Không hiểu trời xui đất khiến thế nào nhưng đúng lúc Huệ và Quốc (Tuấn Tú) xảy ra cãi vã thì nhân vật người yêu cũ tên Thành (Tiến Lộc) lại được đạo diễn "gọi hồn" lên, hứa hẹn sẽ đem theo hàng loạt rắc rối mới. Xem đến đây, khán giả bỗng thấy... quen quen. Hóa ra drama này y chang câu chuyện đã xảy ra trong quá khứ, khi Huệ cũng hội ngộ tình cũ đúng lúc cuộc hôn nhân lần đầu với Khải (Trọng Hùng) đang sắp đổ bể.

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Thành khiến khán giả đoán ngay ra được chuyện Huệ sẽ gặp rắc rối

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 2.

Nhưng Huệ lại ngây thơ đi lại vết xe đổ của chính mình!

Tuy chỉ mới xuất hiện bằng một hai câu hỏi thăm xã giao nhưng Thành đã bắt đầu đem đến rắc rối cho Huệ và cho chính bản thân mình. Ấy chính là khi Uyên "Pate" (Hoàng Kim Ngọc) - vợ của Thành, "bắt quả tang" anh ta vẫn liên lạc với người yêu cũ mặc kệ những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ. Huệ chống dịch, chống tiểu tam đã mệt mỏi lắm rồi, nay lại đối diện với một scandal mới từ trên trời rơi xuống, thật khiến người ta phải thở dài thay!

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 3.

Thành sắp đi công tác, Huệ tỏ ý muốn giúp Thành chăm sóc cho Uyên

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 4.

Nghe được cuộc điện thoại của chồng với tình cũ, Uyên vô cùng tức giận

Cũng trong preview tập 18, Huệ và Quốc đã bắt đầu có dấu hiệu làm lành "chút đỉnh". Quốc "ghen nhẹ" khi thấy vợ liên lạc với tình cũ, cuối cùng thì người đàn ông này cũng đã hiểu được cảm giác của vợ khi phải cắn răng chịu đựng những drama bất đắc dĩ mà mình tạo nên rồi.

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 5.

"Vợ anh đẹp, làm anh thấy lo lo!"

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 6.

"Tình cảm của người khác đối với mình là thứ mình không thể quyết định được"

Preview Những Ngày Không Quên tập 18 y hệt Về Nhà Đi Con bản remake: Uyên Pate tái xuất, chầu chực tái chiến với Thu Quỳnh? - Ảnh 7.

Nên bây giờ Huệ sẽ chọn cách yêu bản thân mình nhiều hơn!

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm