Drama tay ba được truyền hình Hàn nâng cấp lên phiên bản mới: Anh em một nhà choảng nhau vì chị dâu?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 27/04/2020

Mới đây, đài MBC đã công bố một bộ phim truyền hình mới với nội dung vô cùng hấp dẫn xoay quanh chuyện tình tay ba giữa 2 anh em trong nhà.

Mới đây, dàn diễn viên Im Soo Hyang, Ji Soo, Ha Seok JinHwang Seung Eon vừa mới xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới của đài MBC mang tên When I Was The Prettiest (Quãng Thời Gian Tôi Đẹp Nhất). Bộ phim xoay quanh một chuyện tình tay ba đầy éo le khi mà hai anh em một nhà bất ngờ thay đều cùng dành tình cảm cho người phụ nữ đã trở thành vợ của người anh trai.

Drama tay ba được truyền hình Hàn nâng cấp lên phiên bản mới: Anh em một nhà choảng nhau vì chị dâu? - Ảnh 1.

Im Soo Hyang từng ghi dấu mạnh mẽ với khán giả thông qua hình ảnh "chị đại" trong Graceful Family.

Trong phim, Im Soo Hyang sẽ hóa thân thành Oh Ye Ji, một nghệ sĩ gốm với mong muốn sẽ sống một cuộc sống bình thường, dịu dàng và êm đẹp. Thế nhưng trái ngang thay, cô lại vướng vào một cuộc tình tay ba đầy rắc rối khi trở thành mục tiêu theo đuổi của hai anh em trong một gia đình. Trong đó, nam diễn viên Ha Seok Jin - người từng vô cùng nổi tiếng khi hóa thân thành nhân vật anh trai của Hyun Bin trong Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh), sẽ vào vai Seo Jin, một anh chàng rơi vào lưới tình với Ye Ji từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi kết hôn với với Ye Jin, Seo Jin bất ngờ phải tranh đấu với chính em trai của mình - Seo Hwan (Ji Soo), người vốn đã có tình cảm với "chị dâu" từ trước.

Drama tay ba được truyền hình Hàn nâng cấp lên phiên bản mới: Anh em một nhà choảng nhau vì chị dâu? - Ảnh 2.

Ha Seok Jin được khán giả nhớ đến nhiều hơn kể từ khi hóa thân thành "anh trai của Hyun Bin" trong Crash Landing on You.

Drama tay ba được truyền hình Hàn nâng cấp lên phiên bản mới: Anh em một nhà choảng nhau vì chị dâu? - Ảnh 3.

Ji Soo sẽ trở thành cậu em tranh giành "chị dâu" với anh trai của mình.

Bên cạnh đó, Hwang Seung Eon sẽ trở thành bạn gái cũ cũng như đối tác làm ăn của Seo Jin - Carrie Jeong. Cô nàng có một tình yêu vô cùng mãnh liệt với Seo Jin và dẫu cho đã chia tay được một quãng thời gian dài nhưng vẫn luôn vương vấn mối tình cũ của mình. Với một cuộc tranh đấu tay ba đầy phức tạp như vậy, lại thêm "tình cũ không rủ cũng tới" Carrie Jeong, When I Was The Prettiest ắt hẳn sẽ mang đến vô số drama hấp dẫn cho khán giả.

Drama tay ba được truyền hình Hàn nâng cấp lên phiên bản mới: Anh em một nhà choảng nhau vì chị dâu? - Ảnh 4.

Hwang Seung Eon trở thành tình địch của Im Soo Hyang.

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định cói When I Was The Prettiest không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

When I Was The Prettiest dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm