"Nằm một chỗ" vẫn giảm mỡ cả bụng và đùi nhờ bộ 3 bài tập đơn giản tại nhà

Bi, Theo Helino 08:30 30/04/2018

Nếu bạn không quen tập thể dục mà vẫn muốn có thân hình thon gọn, chắc khỏe thì đây là bài tập giảm mỡ dành cho bạn!

Tập gym đang trở thành một trào lưu "cực hot", nhưng không phải ai cũng có kiến thức cơ bản để thực hiện đúng các động tác, nhất là những động tác phức tạp và đòi hỏi di chuyển nhiều. Do công việc hay cuộc sống quá bận rộn nên nhiều người không có đủ thời gian đến các phòng gym để luyện tập. Chính vì thế, những bài tập tại nhà trở thành "vị cứu tinh" hàng đầu giúp hội con gái giữ được vóc dáng thon gọn, cân đối.

Tuy nhiên, tập gym tại nhà thế nào mà vừa đơn giản, lại vừa không phải cầu kỳ trong cách thực hiện thì bạn có biết không? Dưới đây là bộ 3 bài tập tại nhà giảm được cả mỡ bụng và mỡ đùi mà bạn lại chỉ phải nằm ngay tại chỗ để thực hiện. Hãy cùng khám phá xem 3 bài tập này thực hiện như thế nào ngay bây giờ bạn nhé!

Nằm một chỗ vẫn giảm mỡ cả bụng và đùi nhờ bộ 3 bài tập đơn giản tại nhà - Ảnh 1.Qua bộ 3 bài tập này, nếu bạn chăm chỉ thực hiện đều đặn thì những khối mỡ thừa vùng bụng và vùng đùi sẽ dần dần tiêu tan. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cùng thân hình cân đối, khỏe mạnh!

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm