Nam idol gen 3 bị fan quá khích tấn công ôm đầu hoảng loạn ở sân bay, người hâm mộ lại chỉ trích HYBE

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 08:21 06/12/2023

Sự cố tại sân bay của thành viên SEVENTEEN khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng bất bình.

Thói quen đón idol ở sân bay vốn không xa lạ gì trong văn hoá thần tượng. Bằng nhiều cách thức, người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi lịch bay và chờ sẵn ở địa điểm để được gặp thần tượng ''bằng xương bằng thịt". Từ đó, sân bay cũng dần trở thành nơi quen thuộc mà fan cứng, nhất là các master-nim tương tác cùng idol.

Tuy nhiên, việc này sớm trở thành mối lo ngại vì rất dễ xảy ra tình trạng chen lấn, kém an toàn, thậm chí có nguy cơ thần tượng bị tấn công. Bên cạnh đó, có nhiều người mua bán thông tin kể cả lịch trình riêng tư của nghệ sĩ.

Sân bay hỗn loạn, chèn ép The8 chiều 5/12

Mới đây, fandom SEVENTEEN cực kì phẫn nộ vì thành viên The8 bị fan cuồng tấn công tại sân bay. Cụ thể, chiều 5/2, The8 đáp chuyến bay đến Trung Quốc thực hiện lịch trình cá nhân. Khoảnh khắc The8 xuất hiện, đám đông hỗn loạn nhanh chóng vây lấy, chen lấn và liên tục quay chụp. Chưa kể, nhiều người còn làm phiền nam idol bằng những câu nói khiếm nhã. The8 hoảng loạn, ôm đầu cúi gầm mặt, di chuyển chật vật tránh đám đông.

Nam idol gen 3 bị fan quá khích tấn công ôm đầu hoảng loạn ở sân bay, người hâm mộ lại chỉ trích HYBE - Ảnh 2.

The8 hoảng loạn giữa đám đông, ôm đầu cúi gằm mặt

Nam idol gen 3 bị fan quá khích tấn công ôm đầu hoảng loạn ở sân bay, người hâm mộ lại chỉ trích HYBE - Ảnh 3.

Fan cuồng liên tục chèn ép, quay chụp khiến nam idol chật vật

Thời gian qua, SEVENTEEN liên tục chạy show cuối năm. Trước đó, The8 cùng nhóm đã thực hiện chuyến lưu diễn Follow to Japan tại thành phố Nagoya, sau đó bay về Hàn sáng 4/12. Chưa kịp nghỉ ngơi, anh chàng đã vội sang Trung Quốc. Lịch trình tour của SEVENTEEN sẽ tiếp tục kéo dài đến đầu năm 2024, không có quãng nghỉ.

Nam idol gen 3 bị fan quá khích tấn công ôm đầu hoảng loạn ở sân bay, người hâm mộ lại chỉ trích HYBE - Ảnh 4.

SEVENTEEN vừa hoàn thành concert Follow tại Nagoya, Nhật Bản

Nam idol gen 3 bị fan quá khích tấn công ôm đầu hoảng loạn ở sân bay, người hâm mộ lại chỉ trích HYBE - Ảnh 5.

Sáng 4/12, The8 vừa đáp sân bay Hàn sau concert Nhật cùng nhóm, anh chàng đã lập tức di chuyển đến Trung chiều 5/12

Bay chặng đường dài, có thể thấy The8 khá mệt mỏi và xuống tinh thần. Theo hình ảnh hiện trường, chỉ có vài staff đi theo nghệ sĩ, không có đội bảo an. Việc The8 bị đám đông vây giữ, làm phiền đến mức ngạt thở khiến cộng đồng fan tức giận với công ty quản lý Pledis Entertainment.

The8 trước khi bị fan cuồng chen lấn, có thể thấy rõ tinh thần giảm sút vì lịch trình dày đặc

Đây không phải lần đầu SEVENTEEN bị fan cuồng làm phiền ở các sự kiện công cộng nhưng công ty vẫn nới lỏng cảnh giác. Trên Twitter, hàng loạt bài đăng phản đối, yêu cầu Pledis quan tâm đến an toàn của thần tượng được fan đẩy lên xu hướng.

Nam idol gen 3 bị fan quá khích tấn công ôm đầu hoảng loạn ở sân bay, người hâm mộ lại chỉ trích HYBE - Ảnh 7.

Jung Kook cũng vừa bị xô đẩy suỷt ngã ở sân bay hôm 2/12

Pledis Ent. công ty chủ quản của SEVENTEEN đã về dưới trướng HYBE từ năm 2020. Gần đây, công tác an ninh của HYBE liên tục bị người hâm mộ chỉ trích. Trước sự cố sân bay của The8, em út BTS Jung Kook cũng bị xô đẩy suýt ngã ở sân bay Incheon. Đội ngũ bảo an không kiểm soát được tình trạng ''vỡ trận".

Càng nổi tiếng, nghệ sĩ càng phải đối diện với vấn nạn fan quá khích. Sở hữu những nhóm nam nổi tiếng bậc nhất Kpop, người hâm mộ hi vọng HYBE sẽ biện pháp bảo vệ thần tượng cẩn thận hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày