Nam idol được 7 công ty để mắt khi tham gia show tìm kiếm tài năng, cuối cùng chọn Big Hit để thực tập, giờ nhìn lại đúng là quyết định sáng suốt!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 04/04/2020

Quyết định ngày xưa của thần tượng này đến nay vẫn được nhiều khán giả thầm cảm ơn vì nó như định mệnh thay đổi cả cuộc đời.

Trên một diễn đàn công cộng của Hàn Quốc vừa xuất hiện một bài đăng ôn lại kỉ niệm xưa của một thần tượng tài năng. Anh đã tham gia vòng tuyển chọn cho chương trình tìm kiếm tài năng "Superstar K" và nhờ sức hút lớn của mình mà khiến cả 7 công ty để mắt gồm TS, CUBE, JYP, FNC, Woollim, Starship và Big Hit.

Nam idol được 7 công ty để mắt khi tham gia show tìm kiếm tài năng, cuối cùng chọn Big Hit để thực tập, giờ nhìn lại đúng là quyết định sáng suốt! - Ảnh 1.

Thí sinh thi Superstar K được 7 công ty để mắt.

Được cả các ông lớn chiêu mộ nhưng nam thần tượng đã quyết định chọn Big Hit, một công ty còn chưa nổi tiếng lúc bấy giờ. Sau thời gian luyện tập chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, anh ra mắt trong BTS với vai trò main vocalist, lead dancer và center. Người này không ai khác ngoài Jungkook.

Jungkook tham gia vòng tuyển chọn của Superstar K

Jungkook quả thực là một tấm gương sáng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của một tài năng trẻ. Từ thất bại ở Superstar K đến "út vàng của BTS", anh đã trải qua những tháng ngày vất vả, đầy mồ hôi và nước mắt. Tuy nhiên, chặng đường phải đi còn dài và đó chỉ là khởi đầu nhỏ, cũng như anh sẽ không làm fan thất vọng với tài năng của mình.

Nam idol được 7 công ty để mắt khi tham gia show tìm kiếm tài năng, cuối cùng chọn Big Hit để thực tập, giờ nhìn lại đúng là quyết định sáng suốt! - Ảnh 3.

Jungkook (BTS).

Nhiều người hâm mộ bình luận dưới bài đăng trên rằng họ rất biết ơn khi Jungkook chọn Big Hit và là một mảnh ghép không thể thiếu trong "nhóm nhạc toàn cầu" ngày nay. Quyết định đấy được xem như định mệnh của cuộc đời "em út BTS", giúp anh có độ nổi tiếng không cần bàn cãi hiện nay.

– "Cảm ơn vì đã đến với ARMY dưới tư cách là thành viên của BTS".

– "Big Hit mà không có em bé của chúng mình là không được đâu".

– "Yêu bé út của chúng mình ghê".

– "Em bé của chúng mình xinh yêu ghê. Cảm ơn vì đã ra mắt với BTS nhé".

Fancam "ON" – Jungkook (BTS) ["M Countdown" 27/2]

Nguồn tham khảo: Top Comment Vtrans

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm