Chen (EXO) xử lý sự cố "như thần": Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi "nằng nặc" cho fan nghe bản thu MR khoe giọng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 03/04/2020

Mỗi lần ứng phó với các tình huống ngoài dự kiến, Chen đều cho thấy sự chuyên nghiệp vượt xa sự mong đợi của người hâm mộ.

Trình diễn trên sân khấu là điều bắt buộc mà mọi thần tượng Kpop đều phải thực hiện. Ngoài những buổi diễn suôn sẻ, không ít lần họ phải đối mặt với các sự cố đòi hỏi sự bình tĩnh để xử lí tại chỗ một cách trơn tru. Chen (EXO) là một ca sĩ như vậy với nhiều lần xử lí tình huống khéo léo và chuyên nghiệp.

1. Che chắn chỗ quần rách

Bạn sẽ làm gì nếu quần của mình đột nhiên rách trước hàng nghìn con mắt quan sát của khán giả bên dưới? Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều sẽ cảm thấy bẽ mặt và mất tự tin với tình huống oái ăm này. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp đó thì Chen lại đợi đến phần dance break do thành viên khác đảm nhiệm để tranh thủ lấy áo khoác che chắn lại ở quanh vùng hông.

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 1.

Chen xử lí sự cố quần rách bằng cách lấy áo khoác che chắn.

2. Nằng nặc cho fan nghe... bản thu MR

Các thần tượng Kpop thường sử dụng bản thu AR cho một số màn trình diễn. Nó gồm phần nhạc nền và các yếu tố giọng hát của ca khúc, cho phép ca sĩ giữ được chất giọng ổn định và tránh lạc giọng vì vũ đạo tốn sức. Tuy nhiên, Chen lại muốn đảm bảo rằng fan nghe được giọng hát thật của mình trong suốt màn trình diễn.

Sau khi ca khúc vô tình bắt đầu với bản thu AR, Chen đã gửi lời xin lỗi đến các EXO-L và bắt đầu hát lại theo bản thu MR (bản thu chỉ gồm nhạc nền).

Chen xin lỗi fan vì hát bằng bản thu AR rồi nằng nặc đòi đổi sang bản thu MR

3. Cú ngã lăn quay trở thành màn lộn nhào chuyên nghiệp 

Trong màn trình diễn này, Chen trở nên quá phấn khích trong khi nhảy và đã không may té về phía sau. Thay vì để cú ngã làm hỏng phần trình diễn, anh vờ như đó là màn lộn nhào chuyên nghiệp giống như nó là một phần của vũ đạo và tiếp tục diễn trên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra.

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 3.

Chen không may ngã về phía sau và...

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 4.

...giả vờ đó là màn nhào lộn.

4. Chơi đùa với những pha trượt ngã

Đây tiếp tục là một tình huống chơi đùa với sự cố của Chen. Trong màn trình diễn "Growl", anh đã trượt ngã khi thực hiện một đoạn vũ đạo phức tạp nhưng vẫn ngay lập tức giữ bình tĩnh và nhảy tiếp như chẳng hề hấn gì.

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 5.

Chen chơi đùa với một pha trượt ngã khi biểu diễn "Growl".

5. Chưa đứng vào đội hình để bắt đầu phần trình diễn

Thật khó hiểu khi bộ phận kĩ thuật của chương trình ca nhạc hằng tuần "Music Bank" lại để cho màn trình diễn bắt đầu khi cả nhóm EXO vẫn chưa sắp xếp đầy đủ đội hình vì Chen chưa kịp đứng vào hàng. Trước tình huống ấy, anh chàng đã "nhanh như chớp" vội vã lên sân khấu đứng đúng vị trí để kịp màn biểu diễn.

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 6.

Chen chạy nhanh lên sân khấu để bắt đầu màn biểu diễn trên "Music Bank".

6. Sửa thiết bị âm thanh

Sau khi bộ mic rơi xuống đất, Chen đã nhặt lên và cố gắng đưa nó về lại vị trí cũ. Thật không may là thiết bị này một lần nữa chạm đất nhưng anh vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để xử lí trong sân khấu "Hey Mama".

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 7.

Khi bộ mic rớt xuống, Chen nhặt lên và...

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 8.

...cố gắng đưa nó về chỗ cũ nhưng...

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 9.

...thiết bị này chạm đất lần 2 khiến anh phải bình tĩnh hơn để xử lí.

7. Vô tình làm rơi mic trên sân khấu

Trong một phần vũ đạo mạnh mẽ của mình, Chen đã vô tình lắc mic cực mạnh đến nỗi nó bay xuống sàn sân khấu. Do đang trong phần dance break nên anh chỉ có vài giây để cầm mic lên trước khi hát lại nhưng bằng cách nào đó Chen đã xử lí trơn tru mà không gây gượng gạo. Đúng là "dân chuyên" có khác!

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 10.

Chen làm rớt mic và nhặt lên một cách trơn tru.

8. Nhặt mũ của Suho

Trước màn trình diễn này, Suho đã ném mũ của mình sang một bên của sân khấu. Khi Chen nhận thấy nó nằm chổng chơ trên sân khấu, nam ca sĩ đã lo lắng rằng ai đó có thể vấp phải chiếc mũ này. Vì vậy, anh chàng nhanh chóng nhặt lấy chiếc mũ trước khi nó gây ra tai nạn cho các thành viên và nghệ sĩ khác.

Chen (EXO) xử lý sự cố như thần: Trượt ngã mà uốn dẻo làm fan tưởng vũ đạo, nhặt mũ của Suho bị rơi rồi nằng nặc cho fan nghe bản thu MR khoe giọng - Ảnh 11.

Chen nhặt mũ của Suho để tránh gây tai nạn không đáng có.

Nguồn tham khảo: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày