Album tự viết lời của Suho (EXO) đạt thành tích xứng đáng: Nhạc số lọt top 20, doanh số bán đĩa vượt luôn Chen nhưng vẫn thua đồng đội khác

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 31/03/2020

Sự chân thành của Suho (EXO) dành cho cộng đồng người hâm mộ thông qua sản phẩm lần này đã được đền đáp bởi những thành tích khả quan.

Ngày 30/3 vừa qua, Suho đã chính thức ra mắt solo với mini album đầu tay "Self-Portrait" gồm ca khúc chủ đề "Let's Love". Anh tiết lộ rằng mình đã tham gia vào quá trình lên ý tưởng cho concept và viết lời cho toàn bộ ca khúc trong sản phẩm này để mong sự chân thành chạm đến EXO-L.

Sau 24 giờ đầu phát hành, "Let's Love" phần lớn nằm trong top 20 BXH thời gian thực và hằng ngày của cả 5 trang nhạc số thuộc iChart. Trên đấu trường quốc tế, "Self-Portrait" xuất sắc dẫn đầu BXH album của iTunes tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hi Lạp, Lào, Mông Cổ, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Thái Lan, Thuỵ Điển, Việt Nam,...

MV "Let's Love" – Suho (EXO)

Album tự viết lời của Suho (EXO) đạt thành tích xứng đáng: Nhạc số lọt top 20, doanh số bán đĩa vượt luôn Chen nhưng vẫn thua đồng đội khác - Ảnh 2.

Thành tích 24 giờ đầu của "Let's Love" tại iChart.

Trên YouTube, MV "Let's Love" đạt hơn 2,3 triệu lượt xem và hơn 600 nghìn lượt thích trên kênh chính thức của SM sau 24 tiếng được đăng tải. Đây là thành tích cũng tương đối tốt vì ca khúc thuộc thể loại rock hiện đại chưa phổ biến với nhiều người.

Album tự viết lời của Suho (EXO) đạt thành tích xứng đáng: Nhạc số lọt top 20, doanh số bán đĩa vượt luôn Chen nhưng vẫn thua đồng đội khác - Ảnh 3.

Thành tích MV "Let's Love" trên YouTube sau 24 giờ phát hành.

Ở mảng doanh số bán đĩa, "Self-Portrait" tẩu tán 163.969 bản trong ngày đầu trên Hanteo. Thành tích này cao hơn nhiều so với album debut "April, and a flower" (4/2019) của Chen (40.256 bản) nhưng vẫn thua album debut "City Lights" (7/2019) của đồng đội Baekhyun (267.175 bản).

Album tự viết lời của Suho (EXO) đạt thành tích xứng đáng: Nhạc số lọt top 20, doanh số bán đĩa vượt luôn Chen nhưng vẫn thua đồng đội khác - Ảnh 4.

Doanh số album ngày đầu của "Self-Portrait" trên Hanteo.

Hiện tại vẫn chưa rõ thủ lĩnh EXO có tham gia quảng bá trên các chương trình ca nhạc hằng tuần hay không. Dù gì đi nữa, người hâm mộ vẫn đánh giá cao tấm chân tình và tâm huyết của anh khi đặt trọn vào album lần này.

Nguồn tham khảo: TT, SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm