Nam idol bị Big Hit "ép buộc" thử giọng bằng mọi giá: Là center với visual "vạn người mê"; fan cứng của BTS

MX, Theo Helino 20:30 19/11/2019

Nam idol hiện là thành viên nổi bật của nhóm nhạc siêu tân binh TXT - đàn em BTS.

Có 1001 giai thoại về việc công ty giải trí thu nạp thực tập sinh để training thành một idol, debut thị trường Kpop. Mới đây, chàng tân binh Beomgyu (TXT) cũng đã chia sẻ về câu chuyện nên duyên với Big Hit tại một buổi fanmeeting. 

Beomgyu đã lọt vào tầm mắt của một nhân viên Big Hit khi đang đi lang thang trên phố. Sau đó, người nhân viên này đã cố gắng thuyết phục Beomgyu đến Seoul để tham gia buổi thử giọng của Big Hit. Bởi vì nhận được lời mời quá bất ngờ, lại chưa có ý định thi tuyển trước đó, Beomgyu từ chối với lý do mình còn là học sinh và còn đang ở giữa kỳ thi quan trọng. Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đây thì có lẽ hiện tại TXT đã thiếu đi một mảnh ghép quan trọng như Beomgyu.

Nam idol bị Big Hit ép buộc thử giọng bằng mọi giá: Là center với visual vạn người mê; fan cứng của BTS - Ảnh 1.

Beomgyu từng lọt vào mắt xanh của một nhân viên Big Hit.

Sự quyết tâm chiêu mộ Beomgyu của nhân viên chưa dừng lại ở đó. Người này đã mang cả buổi thử giọng về quê nhà Daegu của Beomgyu: "Chúng tôi sẽ quay về Seoul. Nhưng chúng tôi sẽ trở lại Daegu vào ngày mai để thử giọng cho riêng cậu".

Và Beomgyu dường như buộc phải tham gia buổi thử giọng. Đúng như kỳ vọng, anh chàng đã vượt qua buổi thử giọng và trở thành một mảnh ghép tài năng của TXT. Như một cơ duyên khi anh chàng từng tự nhận mình là fan cứng của BTS. Và giờ đây, anh chàng đã trở thành đàn em của nhóm nhạc mà mình mến mộ. 

Nam idol bị Big Hit ép buộc thử giọng bằng mọi giá: Là center với visual vạn người mê; fan cứng của BTS - Ảnh 2.

Beomgyu giờ đây là 1 thành viên nổi bật của TXT.

MV "Run Away" – TXT

Beomgyu hiện đang giữ vai trò hát và nhảy trong nhóm. Anh chàng còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Thêm vào đó là visual cực thu hút, Beomgyu đang được netizen để ý và kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Fancam "New Rules" - Beomgyu (TXT)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm