Chỉ bằng một hành động "nhỏ mà có võ", TXT được khen ngợi có nhân cách vàng giống hệt đàn anh BTS

KLinh, Theo Helino 08:00 31/10/2019

Hành động nhỏ nhưng vô cùng tinh tế mà TXT dành cho tiền bối NU'EST đã giúp nhóm được khen ngợi hết lời.

Từ BTS đến TXT, "gà" của Big Hit Entertainment nổi tiếng với nhân cách vàng khi luôn lễ phép, khiêm tốn với tiền bối và các đồng nghiệp trong làng giải trí. Mới đây, TXT đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách ứng xử tinh tế với tiền bối NU'EST tại chương trình âm nhạc "Show Champion" ngày 30/10.

Cụ thể, NU'EST là chủ nhân chiếc cúp "Show Champion" tuần này với ca khúc mới nhất mang tên "Love Me". Khi người chiến thắng được thông báo, TXT mới nhận ra rằng họ đang đứng ở phía trước sân khấu và che khuất NU'EST - những người đang chuẩn bị phát biểu nhận cúp.

TXT (áo đen bên trái) đứng ở phía trước sân khấu khi NU'EST được thông báo là người chiến thắng

Để không chắn đường tiền bối, thành viên Taehyun đã nhanh tay kéo Beomgyu sát về phía mình. Bản thân Beomgyu cũng biết ý dịch ra phía ngoài để NU'EST tiến lên phía trước. 

Taehyun kéo Beomgyu sang 1 bên để nhường chỗ cho NU'EST

Cử chỉ nhỏ nhưng vô cùng tinh tế của 2 thành viên TXT có vẻ như đã được JR - trưởng nhóm NU'EST nhận ra. Thấy thế, anh liền cảm ơn các hậu bối. Beomgyu còn cúi chào nhóm nhạc đàn anh đến tận 2 lần, khiến các fan đùa vui rằng kể từ nay nam idol có thể... thi cúi chào cùng với người bạn cùng nhóm Soobin và Jin (BTS). 2 người này từng khiến fan thích thú vì liên tục cúi rạp người chào nhau khi giáp mặt trên 1 show âm nhạc cách đây không lâu. 

Hành động cúi chào liên tục giữa Beomgyu và JR...

... khiến fan nhớ đến "cuộc thi" xem ai chào nhiều hơn giữa Soobin và Jin ngày nào

TXT nhường chỗ cho NU'EST tại Show Champion (30/10/2019)

Đây không phải lần đầu tiên TXT thể hiện sự tôn trọng với các nhóm nhạc khác. Nhóm từng cố tình cúi người xuống để không lọt vào máy quay, nhường "spotlight" cho Stray Kids khi boygroup nhà JYP phát biểu nhận cúp tại show âm nhạc M!Countdown vào tháng 4 năm nay. 

TXT từng cố tình cúi xuống để không giành "spotlight" của Stray Kids

Được biết, "gà" của Big Hit Entertainment luôn được đánh giá cao về thái độ ứng xử. BTS thường xuyên được đánh giá cao vì cách cư xử khiêm tốn, lễ phép và nay TXT đang nối tiếp "truyền thống" tốt đẹp của đàn anh, khẳng định mình là nhóm nhạc "nhân cách vàng" mới của Kbiz. 

Chỉ bằng một hành động nhỏ mà có võ, TXT được khen ngợi có nhân cách vàng giống hệt đàn anh BTS - Ảnh 7.

TXT quả xứng đáng là nhóm nhạc "nhân cách vàng" giống đàn anh BTS

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm