Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn "gạch đá" từ fan vì gây cảnh "gà nhà" đấu đá

KLinh, Theo Helino 18:36 12/11/2019

Cộng đồng ARMY tỏ ra vô cùng thất vọng trước hành động chia sẻ bài báo mang tính hạ thấp BTS trước nhóm nhạc đàn em TXT của Big Hit.

Ngày 12/11, Big Hit Entertainment đã đăng lên tài khoản Twitter một bài báo về concept mà TXT – nhóm nam mới nhất của công ty theo đuổi qua âm nhạc. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu tiêu đề bài báo không "cà khịa" tới BTS, khiến người hâm mộ nhóm nhạc đàn anh ở cả trong nước lẫn quốc tế vô cùng phẫn nộ.

Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn gạch đá từ fan vì gây cảnh gà nhà đấu đá - Ảnh 1.

Bài báo hạ thấp BTS trước TXT mà Big Hit chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức.

Cụ thể, bài báo mà Big Hit chia sẻ có tựa đề: "Công phu hơn cả BTS… TXT lan truyền tầm nhìn về thế giới của họ". Bài viết cho rằng tầm nhìn về thế giới của Big Hit rõ ràng hơn sau concept về tuổi trẻ và tình yêu bản thân của BTS. Trong đó, TXT đang xây dựng hình tượng nâng cấp và sáng tạo hơn nhờ kinh nghiệm 6 năm Big Hit rút ra từ nhóm nhạc đàn anh. Tân binh của công ty dù khởi đầu với hình tượng trường học nhưng đã thêm phép thuật và sự kì ảo vào concept của mình, khiến chúng phong phú và công phu hơn.

Taehyun – thành viên TXT cũng từng phát biểu trong showcase ra mắt của nhóm hồi tháng 3 rằng: "Tại Big Hit, tôi đã học để giao tiếp qua album và không chỉ dừng ở các ca khúc".

Tuy nhiên, các ARMY không hề hài lòng với bài báo mà Big Hit chia sẻ trên tài khoản chính thức. Theo họ, tiêu đề bài viết như thể BTS bị gạt sang một bên, nhường sân khấu chính cho TXT.

Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn gạch đá từ fan vì gây cảnh gà nhà đấu đá - Ảnh 2.

Bài báo Big Hit chia sẻ khiến BTS như bị "ra rìa"...

Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn gạch đá từ fan vì gây cảnh gà nhà đấu đá - Ảnh 3.

... nhường chỗ cho TXT.

Trước sự phản đối của người hâm mộ, Big Hit đã nhanh chóng xóa bài đăng. Dù vậy, cả fan Hàn lẫn fan quốc tế của BTS vẫn bày tỏ sự thất vọng với công ty vì đã thiếu suy xét khi chia sẻ bài báo hạ thấp nhóm nhạc đàn anh và đẩy nhóm đàn em vào tình thế khó xử.

Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn gạch đá từ fan vì gây cảnh gà nhà đấu đá - Ảnh 4.

Fan Hàn của BTS bình luận: "Nhà báo này đã từng bị chỉ trích khi viết về BTS. Đội ngũ Big Hit có thể kiểm tra cẩn thận trước khi đăng bài không", "Đúng là Big Hit tự "bóp team" rồi", "Tôi có thể hiểu nội dung bài báo nhưng tiêu đề thật ngu ngốc", "Big Hit bị sao đấy? Hạ thấp BTS và khiến TXT khó chịu", "Tôi đoán Big Hit nghĩ BTS lỗi thời rồi và đang cố gắng bồi đắp dàn tân binh".

Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn gạch đá từ fan vì gây cảnh gà nhà đấu đá - Ảnh 5.

"Tiêu đề là lí do khiến chúng tôi tức giận. Bài báo có thể đặt tiêu đề chính xác hơn, nhưng họ đã chọn làm vậy. Và Big Hit chọn chia sẻ" - 1 fan quốc tế bức xúc.

Lỡ tay chia sẻ bài báo hạ thấp BTS trước TXT, Big Hit lĩnh trọn gạch đá từ fan vì gây cảnh gà nhà đấu đá - Ảnh 6.

"Big Hit có thể xóa bài báo vừa đăng nhưng giờ chúng tôi biết rằng các người thực sự nghĩ gì về nhóm nhạc đã mang lại tiền bạc cho các người rồi đấy".

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm