Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại People's Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes

KLinh, Theo Helino 12:59 12/11/2019

Các album của BTS hiện đang đồng loạt lội ngược dòng trên BXH iTunes các quốc gia, một lần nữa cho thấy sức mạnh của fandom ARMY sau khi có “biến”.

Việc BTS bất ngờ để thua cả 3 giải thưởng trước BLACKPINK trong khuôn khổ lễ trao giải People’s Choice Awards 2019 (PCAs) đang khiến cộng đồng ARMY vô cùng phẫn nộ. Theo họ, BTS đã bị ban tổ chức PCAs đối xử bất công khi có nhiều bằng chứng cho thấy "nhóm nhạc toàn cầu" có kết quả bình chọn hơn hẳn BLACKPINK nhưng lại "trắng tay".

Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại Peoples Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes - Ảnh 1.

ARMY phẫn nộ khi BTS "trắng tay" một cách khó hiểu tại PCAs 2019

Tuy nhiên, thay công kích những người có liên quan, ARMY đã dồn sự phẫn nộ vào hình thức "trả đũa" vô cùng ngọt ngào: tăng thành tích cho BTS bằng cách đưa toàn bộ album của nhóm trở lại hệ thống BXH iTunes trên toàn thế giới.

Tính đến sáng ngày 12/11, toàn bộ 13 album tiếng Hàn của BTS đã đồng loạt trở lại BXH iTunes Mỹ với sản phẩm có vị trí cao nhất là "Map of the Soul: Persona". Album mới nhất của BTS vốn ở top 700 nhưng đã lội ngược dòng, trở lại hạng 2 trên BXH 1 cách ngoạn mục. Không những thế, "Map of the Soul: Persona" còn dẫn đầu album Bestsellers trên iTunes Mỹ.

Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại Peoples Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes - Ảnh 2.

Không chỉ toàn bộ album tiếng Hàn của BTS quay trở lại BXH iTunes Mỹ...

Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại Peoples Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes - Ảnh 3.

... mà album "Map of the Soul: Persona" của nhóm cũng lội ngược dòng lên no.2 từ top 700

Album "Map of the Soul: Persona" không chỉ "khuấy đảo" iTunes Mỹ mà còn "làm mưa làm gió" ở hàng loạt BXH iTunes ở những quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Đến thời điểm này, sản phẩm âm nhạc mới nhất của BTS đã quay trở lại hạng nhất ở 44 quốc gia, đạt thêm no.1 mới toanh tại Ireland. Ở nước Anh – thị trường âm nhạc khó tính nhất nhì thế giới, album này cũng đã leo lên no.2 iTunes. Không chỉ có vậy, ở BXH Worldwide iTunes Album, vị trí số 1 cũng lại 1 lần nữa được "Map of the Soul: Persona" chinh phục thành công.

Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại Peoples Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes - Ảnh 4.

"Map of the Soul: Persona" vươn lên hạng 2 trên iTunes Anh Quốc

Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại Peoples Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes - Ảnh 5.

Trên BXH Worldwide iTunes Album, album này cũng lội ngược dòng về vị trí no.1

Ngoài ra, chuỗi ca khúc "Cypher" mà BTS sáng tác để "cà khịa" antifan cũng "tằng tằng" thăng hạng. Được biết, đây là bài hát ưa thích của ARMY mỗi khi tức giận nên lại càng được nghe nhiều trong tình huống này.

Nổi giận vì BTS bị “cướp” giải tại Peoples Choice Awards, ARMY đưa album của nhóm lội ngược dòng hàng loạt trên BXH iTunes - Ảnh 6.

Chuỗi ca khúc "cà khịa" antifan của BTS cũng thăng hạng

Hành động giúp loạt album của BTS lội ngược dòng trên BXH của ARMY được xem là cách "trả đũa" văn minh thay vì buông những lời tiêu cực, bởi xét cho cùng thành tích của thần tượng vẫn là minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công của họ. Với cư dân mạng Hàn Quốc, họ không khỏi thán phục trước sức mạnh đến từ fandom của BTS, thậm chí cho rằng đây chẳng khác gì một lần comeback không chính thức của nhóm.

Knet bình luận:

"Trong trường hợp này, 1 lần nữa tôi lại cảm thấy rằng fan của họ thực sự là ở quy mô toàn cầu".

"Không có ca khúc nào mang sức mạnh chiến đấu như "Cypher" nên hôm nay tôi đã nghe "Cypher pt.3: Killer" trên đường đi làm đấy".

"Gần đạt đến đẳng cấp của comeback rồi".

"Tôi thật thắc mắc về độ lớn của fandom của BTS".

"Họ không comeback mà có không khí như thể đang comeback vậy".

"Kể cả khi thông báo comeback đột ngột cũng khó mà đạt được nhiều no.1 ở các quốc gia như vậy".

"Hãy mua album, download các ca khúc và nghe Cypher đi các bạn".

"Nhóm cũng no.1 ở Pháp luôn rồi, yêu các bạn lắm ARMY quốc tế ơi".

 "Không biết có chuyện gì đang xảy ra nhưng fan quốc tế của BTS thực sự vô cùng đáng kinh ngạc".

"Tôi rất tức giận với cái lễ trao giải kia, nhưng vẫn thấy được an ủi khi biết rất nhiều ARMY trên thế giới cảm thấy như vậy và vẫn tiếp tục ủng hộ BTS".

"Họ quả thật đáng kinh ngạc khi thể hiện sức mạnh chiến đấu bằng cách stream nhạc và nghe "Cypher".

Nguồn tham khảo: Knetizen + pannchoa

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm