Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT

MX, Theo Helino 19:00 16/11/2019

Tung video quảng cáo thôi mà lượt xem của BLACKPINK còn ấn tượng hơn loạt nhóm nhạc khác. Thế mới thấy fan BLACKPINK đói nhạc của nhóm đến thế nào.

BLACKPINK vừa qua đã tung một MV, nhưng không phải là MV come back chính thức mà chỉ để quảng bá cho một ngân hàng tại Thái Lan. Tuy nhiên, những cảnh quay trong video "Empower Your Belief" lại vô cùng đẹp mắt, xịn xò. Đặc biệt là tốc độ tăng view của video này lại vô cùng ấn tượng. Sau 3 ngày, video đã cán mốc 12 triệu views. Chỉ là video quảng cáo nhưng lượt xem của "Empower Your Belief" còn ấn tượng hơn nhiều MV Kpop khác phát hành cùng, thậm chí trước thời điểm. BTS, đối thủ mạnh nhất của BLACKPINK cũng trở nên yếu thế khi MV "Make It Right" (Vertical ver.) chỉ đạt gần 6 triệu views dù đã phát hành 3 tuần trước.

"Empower Your Belief" - BLACKPINK

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 2.

MV quảng cáo này đã đạt 12,4 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày và đang theo đà tăng lên nhanh chóng.

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 3.

"Lion" của (G)I-DLE có sức nóng từ sau "Queendom" nhưng vẫn chỉ đạt 15 triệu lượt xem dù đã phát hành 2 tuần.

MV "LION" – (G)I-DLE

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 5.

Đàn anh cùng nhà của BLACKPINK đã tung MV come back gần 1 tháng nhưng lượt view chỉ mới đạt 6,5 triệu.

MV "SOSO" – WINNER

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 7.

"Đàn em BTS" TXT được kỳ vọng về lượt xem MV trong lần trở lại này nhưng cũng chỉ đạt 14,3 triệu sau gần 1 tháng.

MV "Run Away" – TXT

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 9.

BTS phát hành MV dạng vertical cho "Make It Right" nhưng đạt số view thấp hơn mong đợi.

MV "Make It Right" (Vertical ver.) - BTS

Chỉ với một vài phép so sánh sương sương đã thấy được sức mạnh rõ rệt của BLACKPINK - nhóm nữ hàng đầu Kpop về mảng thành tích YouTube - so với những nhóm nhạc khác. 

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 11.

BLACKPINK thực sự không có đối thủ ở thành tích lượt xem YouTube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm