Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT

MX, Theo Helino 19:00 16/11/2019

Tung video quảng cáo thôi mà lượt xem của BLACKPINK còn ấn tượng hơn loạt nhóm nhạc khác. Thế mới thấy fan BLACKPINK đói nhạc của nhóm đến thế nào.

BLACKPINK vừa qua đã tung một MV, nhưng không phải là MV come back chính thức mà chỉ để quảng bá cho một ngân hàng tại Thái Lan. Tuy nhiên, những cảnh quay trong video "Empower Your Belief" lại vô cùng đẹp mắt, xịn xò. Đặc biệt là tốc độ tăng view của video này lại vô cùng ấn tượng. Sau 3 ngày, video đã cán mốc 12 triệu views. Chỉ là video quảng cáo nhưng lượt xem của "Empower Your Belief" còn ấn tượng hơn nhiều MV Kpop khác phát hành cùng, thậm chí trước thời điểm. BTS, đối thủ mạnh nhất của BLACKPINK cũng trở nên yếu thế khi MV "Make It Right" (Vertical ver.) chỉ đạt gần 6 triệu views dù đã phát hành 3 tuần trước.

"Empower Your Belief" - BLACKPINK

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 2.

MV quảng cáo này đã đạt 12,4 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày và đang theo đà tăng lên nhanh chóng.

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 3.

"Lion" của (G)I-DLE có sức nóng từ sau "Queendom" nhưng vẫn chỉ đạt 15 triệu lượt xem dù đã phát hành 2 tuần.

MV "LION" – (G)I-DLE

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 5.

Đàn anh cùng nhà của BLACKPINK đã tung MV come back gần 1 tháng nhưng lượt view chỉ mới đạt 6,5 triệu.

MV "SOSO" – WINNER

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 7.

"Đàn em BTS" TXT được kỳ vọng về lượt xem MV trong lần trở lại này nhưng cũng chỉ đạt 14,3 triệu sau gần 1 tháng.

MV "Run Away" – TXT

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 9.

BTS phát hành MV dạng vertical cho "Make It Right" nhưng đạt số view thấp hơn mong đợi.

MV "Make It Right" (Vertical ver.) - BTS

Chỉ với một vài phép so sánh sương sương đã thấy được sức mạnh rõ rệt của BLACKPINK - nhóm nữ hàng đầu Kpop về mảng thành tích YouTube - so với những nhóm nhạc khác. 

Khi fan BLACKPINK quá đói nhạc: Video quảng cáo mà tốc độ tăng view còn ấn tượng hơn loạt MV của BTS, WINNER, (G)I-DLE, TXT - Ảnh 11.

BLACKPINK thực sự không có đối thủ ở thành tích lượt xem YouTube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm