Mỹ Tâm quên lời đáng yêu khi song ca cùng Hà Anh Tuấn, lễ phép hết mực với tiền bối trên sân khấu

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 24/11/2018

Không chỉ biểu diễn những tiết mục đầy thăng hoa, Mỹ Tâm còn có những cử chỉ vô cùng đáng yêu, chiếm trọn trái tim khán giả trên sân khấu đêm nhạc vừa qua.

Tối 23/11, đêm nhạc "Những dấu son âm nhạc" đã diễn ra tại TP. HCM. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của 4 nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua nhiều thế hệ trong làng nhạc Việt là Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn.

Một trong những điểm nhấn của đêm nhạc lần này là màn song ca đầy ăn ý của Mỹ TâmHà Anh Tuấn với ca khúc "Em về tinh khôi" của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đáng chú ý, khi cặp đôi đang trình diễn khá tình tứ thì Mỹ Tâm bất ngờ quên lời, thay vì "biết đâu tim ta chật chội" thì cô hát thành "biết đâu con tim mỏi mệt". Rất may, cả hai đã nhanh chóng xử lý sự cố nhỏ một cách khéo léo để không ảnh hưởng tới phần trình diễn chung.

Kết thúc tiết mục, Mỹ Tâm khiến khán giả phải bật cười khi quay ra “trách yêu” Hà Anh Tuấn: “Tuấn thấy Tâm hát sai thì Tuấn phải hát theo chứ lại để Tâm hát một mình như vậy”.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn tình tứ song ca "Em về tinh khôi". (Nguồn: Fanpage: Always MT)

Phản ứng dễ thương của Mỹ Tâm khi bất ngờ quên lời trong màn song ca với Hà Anh Tuấn.

Mỹ Tâm quên lời khi song ca cùng Hà Anh Tuấn - Ảnh 3.

Trong chương trình, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn cùng hai nghệ sĩ tiền bối là danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà đã có màn hợp ca đầy cảm xúc trong ca khúc "Em còn nhớ hay em đã quên" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Kết thúc phần trình diễn kết hợp, Mỹ Tâm đã có hành động vô cùng tinh tế là đi lùi dần vào phía cánh gà để chờ Thanh Hà và dìu tay Tuấn Ngọc vào bên trong hậu trường. Hành động lễ phép của giọng ca "Đừng hỏi em" với hai nghệ sĩ tiền bối đã ghi điểm tuyệt đối với hàng ngàn khán giả có mặt trong đêm nhạc.

Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên - Tuấn Ngọc, Thanh Hà , Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn

Hành động lễ phép của Mỹ Tâm sau khi kết thúc phần trình diễn với hai tiền bối ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Mỹ Tâm quên lời khi song ca cùng Hà Anh Tuấn - Ảnh 6.

4 nghệ sĩ trong chương trình đã thăng hoa, đem lại cho khán giả những cảm xúc đáng nhớ trong đêm nhạc.

Mỹ Tâm quên lời khi song ca cùng Hà Anh Tuấn

Vẫn là phong cách kể chuyện duyên dáng, Hà Anh Tuấn đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc tình cảm khác nhau qua các ca khúc "Thuở Ấy Có Em", "Qua Cơn Mê", "Áo Anh Sứt Chỉ Đường Tà" và bản hit "Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em".

Mỹ Tâm quên lời khi song ca cùng Hà Anh Tuấn - Ảnh 8.

Hà Anh Tuấn đã có một màn song ca ăn ý cùng nữ ca sĩ Thanh Hà với liên khúc "Mong Manh Tình Về" - "Yêu Thương Mong Manh".

Mỹ Tâm quên lời khi song ca cùng Hà Anh Tuấn - ảnh

Nam danh ca Tuấn Ngọc và nữ ca sĩ Thanh Hà thăng hoa trên sân khấu.

Mỹ Tâm duyên dáng trên sân khấu tối qua với hai bản hit "Đừng hỏi em" và "Người hãy quên em đi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm