Mỹ Tâm "chịu chơi" hết cỡ khi làm điều này để kỉ niệm tròn một năm ra mắt album "Tâm 9"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/11/2018

Kỷ niệm 1 năm album "Tâm 9" ra mắt, Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành 2000 đĩa than phiên bản giới hạn có chữ kí chính chủ vào ngày 3/12/2018.

Tối 20/11, trên trang fanpage cá nhân, Mỹ Tâm chính thức thông báo sẽ phát hành một định dạng khác của "Tâm 9" để kỉ niệm tròn một năm ra mắt album. Cụ thể, 2000 đĩa than (hay còn gọi là Vinyl picture disk) phiên bản giới hạn đặc biệt với chữ ký của Mỹ Tâm sẽ được "trình làng" vào ngày 3/12 tới đây.

Thông tin này hiện đang khiến đông đảo người hâm mộ của "Hoạ mi tóc nâu" quan tâm và thích thú. Bằng việc làm này, cô đã ghi tên mình vào danh sách số ít những nghệ sĩ Vpop "chịu chơi", phát hành album cũ dưới định dạng đĩa than - điều vốn được coi là thú chơi khá cao cấp của các thế hệ khán giả yêu nhạc.

Mỹ Tâm chịu chơi hết cỡ khi làm điều này để kỉ niệm tròn một năm ra mắt album Tâm 9 - Ảnh 1.

Kỷ niệm 1 năm album "Tâm 9" ra mắt, Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành 2000 đĩa than phiên bản giới hạn có chữ kí chính chủ vào ngày 3/12/2018.

Còn nhớ, cách đây gần 1 năm, vào ngày 3/12/2017, Mỹ Tâm chính thức phát hành album phòng thu tiếp theo mang tên "Tâm 9". Đây là album mang âm hưởng Pop Soul, chứa đựng những tâm tư, những góc khuất sâu thẳm, những gì chín muồi nhất mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm. Ngoài những sáng tác của mình, Mỹ Tâm lần đầu bắt tay với nhiều nhạc sĩ trẻ tài năng của Vpop như Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường để làm phong phú màu sắc của sản phẩm lần này.

Không chỉ "gây bão" cộng đồng mạng, số lượng CD "Tâm 9" được bán ra đã đánh dấu một kỷ lục mới trong sự nghiệp của "Họa mi tóc nâu". Cụ thể, hơn 5000 album "Tâm 9" được bán "sạch" chỉ trong vòng 1 giờ đầu tiên tại TP. HCM, 10.000 CD sau 1 tuần và tăng lên hơn 20 ngàn CD "Tâm 9" sau nửa năm phát hành. Những thành tích biết nói mà album Tâm 9 mang lại đã cũng giúp Mỹ Tâm thêm phần khẳng định vị trí của một tượng đài Vpop vững chắc mà những người làm nghề luôn mơ ước trong suốt gần 2 thập kỉ hoạt động nghệ thuật.

Mỹ Tâm chịu chơi hết cỡ khi làm điều này để kỉ niệm tròn một năm ra mắt album Tâm 9 - Ảnh 2.

Mỹ Tâm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm