Phản ứng dễ thương của ca sĩ Vpop khi được đồng nghiệp dành tặng nụ hôn bất ngờ trên sân khấu

Thuỳ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/11/2018

Sau màn song ca “tình bể bình”, những nữ ca sĩ này có những biểu cảm dễ thương khi nhận được nụ hôn bất ngờ từ người bạn diễn thay cho lời cảm ơn chân thành.

Hồ Ngọc Hà cười tít khi được Noo Phước Thịnh cảm ơn bằng một nụ hôn bất ngờ

Noo Phước Thịnh Live Concert là đêm nhạc kỉ niệm 7 năm hoạt động nghệ thuật của giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". Không chỉ được tổ chức tại sân vận động với số lượng khán giả lớn, đêm nhạc của Noo Phước Thịnh còn có sự tham gia của nhiều khách mời tên tuổi, một trong số đó là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cả hai đã cùng nhau "đốt cháy" sân khấu với màn song ca ca khúc "Mình thích thì mình yêu thôi". Tuy nhiên, khi đang biểu diễn, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" đã gặp phải sự cố về trang phục. Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng cởi áo khoác và khoác cho "đàn chị" để cùng hoàn thành phần biểu diễn. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi kết thúc tiết mục, nam ca sĩ còn dành tặng Hà Hồ một nụ hôn cùng với câu nói: "Em chỉ muốn được nghe nhạc của chị và mãi gục ngã thôi". Nhận được nụ hôn bất ngờ của "đàn em", Hồ Ngọc Hà đã có biểu cảm thích thú, cười tít mắt trên sân khấu vô cùng dễ thương.

Hồ Ngọc Hà được Noo Phước Thịnh hôn ngay trên sân khấu Live Concert

Phản ứng dễ thương của ca sĩ Vpop khi được đồng nghiệp dành tặng nụ hôn bất ngờ trên sân khấu - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà cười tít khi được Noo Phước Thịnh dành nụ hôn trên sân khấu.

Mỹ Tâm ngượng ngùng vì bất ngờ được Hà Anh Tuấn hôn trên sân khấu Live Concert

Ngay từ khi Hà Anh Tuấn công bố Mỹ Tâm là khách mời duy nhất trong Liveshow Romance – Người đàn ông và bông hoa bên ngực trái, khán giả đã vô cùng háo hức, mong chờ những màn song ca đặc biệt của cả hai. Đúng như mong đợi, sự xuất hiện của "Họa mi tóc nâu" trên sân khấu Romance đã khiến tất cả người hâm mộ có mặt ở đó "vỡ òa" trong cảm xúc. Hà Anh Tuấn đã cùng Mỹ Tâm hòa giọng trong 2 ca khúc là "Mãi yêu" và "Tình em ngọn nến".

Không chỉ song ca ăn ý, Hà Anh Tuấn còn khiến cho Mỹ Tâm bất ngờ khi dành tặng cô liên tiếp những nụ hôn thay cho lời cảm ơn. Không hề chuẩn bị trước, Mỹ Tâm giật mình e thẹn, cười ngượng ngùng rồi "trách yêu" người em khiến khán giả có mặt vô cùng thích thú.

Hà Anh Tuấn khiến Mỹ Tâm giật mình, cười ngượng ngùng với nụ hôn bất ngờ.

Liên khúc nhạc Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn ft Mỹ Tâm

Phản ứng dễ thương của ca sĩ Vpop khi được đồng nghiệp dành tặng nụ hôn bất ngờ trên sân khấu - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng khiến Mỹ Tâm cười "tít" vì dành cho cô nụ hôn bất ngờ

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong những nữ nghệ sĩ may mắn của làng nhạc Việt khi liên tục nhận được những nụ hôn bất ngờ từ các đồng nghiệp nam trên sân khấu. Trước Hà Anh Tuấn, khán giả phải kể đến "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, trong đêm nhạc "Hãy cứ là tình nhân" tháng 6/2013, sau khi kết thúc phần trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã dành cho Mỹ Tâm một nụ hôn bất ngờ khiến giọng ca "Ước gì" ngượng ngùng, cười "tít mắt" trên sân khấu.

Mỹ Tâm song ca với Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc

Phản ứng dễ thương của ca sĩ Vpop khi được đồng nghiệp dành tặng nụ hôn bất ngờ trên sân khấu - Ảnh 7.

Mỹ Tâm cười tít mắt khi được Mr. Đàm dành nụ hôn bất ngờ trên sân khấu.

Minh Hằng bối rối khi nhận được nụ hôn từ "đàn anh" Tuấn Hưng

Năm 2010, Tuấn Hưng đã tổ chức Liveshow thứ 2 kỉ niệm hơn 10 năm vào Sài Gòn lập nghiệp. Không phụ sự mong đợi của khán giả, những khách mời tham dự Liveshow Tuấn Hưng đều là những tên tuổi nổi tiếng, những đồng nghiệp thân thiết của anh trong nghề như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lệ Quyên,… và đặc biệt là nữ ca sĩ Minh Hằng.

Trong đêm nhạc, giọng ca "Nắm lấy tay anh" đã cùng Minh Hằng thể hiện bản hit của cô "Một vòng trái đất". Màn song ca đặc biệt đã khuấy động, làm nóng không khí của đêm nhạc năm ấy. Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Tuấn Hưng cũng đã dành tặng bé Heo một nụ hôn thay cho lời cảm ơn chân thành của anh. Nhận được nụ hôn "không có trong kịch bản", Minh Hằng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và bối rối. Những khoảnh khắc đẹp này chắc hẳn sẽ trở thành kỉ niệm khó quên đối với cả hai nghệ sĩ.

Một Vòng Trái Đất - Tuấn Hưng ft Minh Hằng

Phản ứng dễ thương của ca sĩ Vpop khi được đồng nghiệp dành tặng nụ hôn bất ngờ trên sân khấu - Ảnh 9.

Minh Hằng bối rối khi được Tuấn Hưng dành nụ hôn bất ngờ trên sân khấu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm