Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 18/06/2021

Một khoảnh khắc quá "lầy lội" đến từ vị trí Mỹ Tâm!

Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những "siêu tài năng" của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn. Mỗi khi quên lời, Mỹ Tâm lại có một "biệt tài": chế lời! Cô chế cực kì mượt mà, chế không vấp chữ nào và bình thản hát tiếp, chế "quỷ không biết thần không hay", chế đến mức ai cũng đinh ninh... bản gốc lời như vậy!

Tuy nhiên, chế lời lắm thì cũng có lúc... gặp sự cố, các cụ có câu "chơi dao có ngày đứt tay" quả không sai "chị đẹp" ơi!

Màn chế lời đi vào "lòng đất" của chị Mỹ Tâm

Cụ thể, trong một đêm diễn cách đây cũng khá lâu, Mỹ Tâm lúc ấy đang trình bày nhạc phẩm vô cùng nổi tiếng với các thế hệ yêu nhạc Mùa Đông Của Anh. Phần điệp khúc của ca khúc lẽ ra như sau: "Xưa hôn anh một lần, rồi đau thương tràn lối", thế nhưng Mỹ Tâm đã chế phần lời có nội dung khác 180 độ: "Xưa hôn anh một lần, rồi đau răng cả tháng" (?!)

Lời bản gốc thơ mộng, trữ tình bấy nhiêu thì nghe chị Mỹ Tâm hát lại nghe "đau răng" bấy nhiêu. Những lần trước chế lời có nội dung na ná thì nghe còn có lí nhưng pha chế lời này thì quả thật không giấu được nữa rồi!

Khán giả phía bên dưới lập tức ồ lên cười vì pha chế lời quá "lầy lội" này. Còn Mỹ Tâm cũng không nhịn được trước pha xử lí "cồng kềnh" của mình nên cũng chỉ biết ôm bụng cười, ngượng chín mặt cùng khán giả mà thôi. Đã vậy, mỗi khi "Họa mi tóc nâu" tính lên tiếng thanh minh, cô lại buồn cười vì chính bản thân quá nên thanh minh mãi không xong...

Chưa hết, có một fan nhí hỏi vọng lên: "Cô ơi cô chế hay thật vậy cô?", không nhịn được cười, Mỹ Tâm tỉnh bở đáp lại "Chế đó con" khiến khán giả phía bên dưới lại tiếp tục ôm bụng cười. Tất nhiên, chẳng ai nỡ trách Mỹ Tâm nửa câu vì pha giao lưu quá đáng yêu như thế này!

Clip: TikTok - Gif cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm