Mỹ Tâm miệng thì hát "Đừng cố va vào nhau..." nhưng người lại cứ như cố va vào Hà Anh Tuấn ấy nhỉ?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 09/06/2021

Dạo này các khoảnh khắc của "thuyền" Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn cứ hót hòn họt khắp MXH thế này!

Là một trong những cặp đôi được fan "đẩy thuyền" mạnh nhất Vpop bởi sự tài sắc song toàn, dạo này netizen lại còn thường xuyên "đào" lại những khoảnh khắc cực tình tứ giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trên sân khấu. Xem xong, ai cũng phấn khích là một, từ phấn khích lại chuyển sang... tiếc hùi hụi là thứ hai, vì sao tiếc? Vì đẹp đôi thế mà chưa đến được với nhau thì quả là thiếu sót!

Ví dụ như một khoảnh khắc vừa được đào tại Romance Concert 2018 này đây.

Mỹ Tâm hát một đằng nhưng hành động một nẻo bên cạnh Hà Anh Tuấn

Lúc này, cả hai tiến ra sân khấu và trình diễn bản hit Đừng Hỏi Em của "Họa mi tóc nâu". Đừng Hỏi Em nội dung lâm li bi đát nói về sự chia xa nhưng nhìn cảnh 2 "anh chị" tay trong tay không rời nhau nửa bước trên sân khấu thế này, thì có ai nghĩ đang hát nhạc thất tình hay "khum"?

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn cao trào của ca khúc, Mỹ Tâm có hát: "Đừng cố va vào nhau, nỗi đau ngày nào..." vô cùng cảm xúc. Nhưng ngang ngược ở chỗ: Miệng thì khăng khăng hát "Đừng cố va vào nhau" nhưng cả đầu lẫn vai đều nghiêng hẳn về phía đối phương, rõ ràng là đang "cố va vào" Hà Anh Tuấn chứ còn gì nữa? 

Bài nội dung chia tay nhưng diễn trên sân khấu như đang hẹn hò. Lyrics bảo "Đừng cố va vào nhau" nhưng người thì lại cứ một mực "va vào" cho bằng được. Ngang ngược thế nhỉ?

Thôi được rồi nhé, "chiến hạm" Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn cứ thế mà lên đường!

Mỹ Tâm miệng thì hát Đừng cố va vào nhau... nhưng người lại cứ như cố va vào Hà Anh Tuấn ấy nhỉ? - Ảnh 4.

Clip: TikTok - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14