Mỹ nam hát hit nhạc Trung lời Việt nhận cơn mưa lời khen: Sở hữu hit trăm triệu views, người quen của chàng ca sĩ đang hot ở Thái Lan?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 17/03/2021

Xuất hiện bản nhạc Trung Phi Điểu Và Ve Sầu lời Việt cực mượt đến từ vị trí của chàng mỹ nam thu hút cả triệu views chỉ trong 2 ngày. Anh chàng từng sở hữu bản hit Kém Duyên gây sốt.

Phi Điểu Và Ve Sầu vốn là 1 ca khúc nhạc Trung gây sốt MXH Việt Nam trong nhiều tháng liền. Với giai điệu buồn da diết, ca khúc dễ chạm đến cảm xúc của nhiều người nghe. Mới đây, xuất hiện một bản lời Việt cực ấn tượng được thể hiện bởi nam ca sĩ trẻ NIT, kết hợp cùng SING.

NIT và SING hát live Mình Anh Nơi Này thu hút cả triệu lượt xem

Một clip hát live của NIT và SING ở cầu gỗ lim Huế đã gây sốt cộng đồng mạng, nhận về 1,5 triệu lượt xem sau 2 ngày với hàng loạt lời khen ấn tượng. Ca khúc được viết lại lời Việt cực kỳ mượt mà, có nội dung nhưng vẫn giữ được câu chuyện của bản gốc Phi Điểu Và Ve Sầu. Nhiều lời khen có cánh còn cho rằng đây là một trong những bản nhạc Trung lời Việt hay nhất khi phần lời không bị "ngang phè" như nhiều phiên bản khác và được thể hiện bởi 2 giọng ca truyền cảm.

Mỹ nam hát hit nhạc Trung lời Việt nhận cơn mưa lời khen: Sở hữu hit trăm triệu views, người quen của chàng ca sĩ đang hot ở Thái Lan? - Ảnh 2.

Các bình luận khen ngợi phần lời hợp nhạc...

Mỹ nam hát hit nhạc Trung lời Việt nhận cơn mưa lời khen: Sở hữu hit trăm triệu views, người quen của chàng ca sĩ đang hot ở Thái Lan? - Ảnh 3.

... nghe thuận tai và được thể hiện bởi giọng ca có hồn

Mỹ nam hát hit nhạc Trung lời Việt nhận cơn mưa lời khen: Sở hữu hit trăm triệu views, người quen của chàng ca sĩ đang hot ở Thái Lan? - Ảnh 4.

Clip thu về 1,5 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày đăng tải

Bản gốc Phi Điểu Và Ve Sầu của Nhậm Nhiên

Bản lời Việt có tên là Mình Anh Nơi Này của NIT ft. SING

Cập nhật độ hot và bình chọn cho ca khúc Mình Anh Nơi Này tại HOT14.

Nhắc đến cái tên NIT, anh chàng là nam ca sĩ điển trai từng sở hữu một bản hit gây sốt một thời vào năm 2017 kết hợp cùng RUM và producer MASEW. Hiện tại, ca khúc đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Còn RUM từng là người kết hợp với Quang Hùng MasterD thông qua bản mashup Vpop 2015 đình đám

Mỹ nam hát hit nhạc Trung lời Việt nhận cơn mưa lời khen: Sở hữu hit trăm triệu views, người quen của chàng ca sĩ đang hot ở Thái Lan? - Ảnh 8.

NIT - chàng trai đang gây sốt với Phi Điểu Và Ve Sầu phiên bản lời Việt

Kém Duyên - RUM x NIT x MASEW

Mỹ nam hát hit nhạc Trung lời Việt nhận cơn mưa lời khen: Sở hữu hit trăm triệu views, người quen của chàng ca sĩ đang hot ở Thái Lan? - Ảnh 10.

RUM và Quang Hùng MasterD có mối quan hệ thân thiết với NIT, cùng là người Huế

Quang Hùng hiện tại đang là nam ca sĩ đang gây sốt tại Thái Lan với hit Dễ Đến Dễ Đi. Bộ 3 RUM, NIT, Quang Hùng MasterD đều là người Huế, những giọng ca trẻ tài năng từng xuất hiện tại nhiều chương trình truyền hình về âm nhạc.

MV Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD

Nguồn & Clip: TikTok, YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm