Bản hit "gây bão" Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn!

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 06/03/2021

Từ Việt sang Thái, ca khúc này đều "làm mưa làm gió". Bạn biết chưa đấy?

Dễ Đến Dễ Đi vốn là ca khúc do ca sĩ Quang Hùng MasterD đang "gây bão" gần đây. MV của ca khúc cũng thu về gần 30 triệu views trên YouTube chỉ sau gần 4 tháng ra mắt. 

Đâu chỉ đơn thuần là "tạo trend" trên nền tảng TikTok tại Việt Nam mà ca khúc này còn lan rộng ở cả thị trường Thái Lan. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 400.000 video cover ca khúc này. Cũng bởi viral và yêu thích ca khúc Việt này nên anh chàng Bie The Ska - một hot YouTuber có tiếng tại Thái Lan - đã nhanh chóng đầu tư làm chiếc clip parody cho Dễ Đến Dễ Đi

MV Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD

MV parody Dễ Đến Dễ Đi của Bie The Ska

Trên giai điệu về tình yêu gốc quen thuộc của ca khúc, MV parody này lại nói về việc... cắt tóc. Hành trình làm đẹp của anh chàng với chủ tiệm tóc gặp muôn trùng khó khăn dẫn đến những màn đối thoại cực kỳ hài hước. Cứ ngỡ không dính dáng gì nhưng nào ngờ lại liên quan và hợp lý quá đỗi.

Chiếc MV parody này cũng đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả trong và ngoài nước bởi nó mang tính giải trí cao. Không những vậy, sản phẩm của Bie The Ska còn nhanh chóng leo lên top 4 trending YouTube tại Thái Lan, nhận được không ít lời khen ngợi từ khán giả Việt lẫn Thái.

Bản hit gây bão Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn! - Ảnh 3.

Hot YouTuber Thái Lan Bie The Ska làm hẳn clip parody Dễ Đến Dễ Đi chỉ để kể chuyện đi cắt tóc

Bản hit gây bão Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn! - Ảnh 4.

Chiếc MV hài hước của Bie The Ska nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Thái Lan

Bản hit gây bão Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn! - Ảnh 5.

Tạo hình vô cùng hài hước của Bie The Ska

Nói một chút về Bie The Ska, anh là nhà sáng tạo nội dung được yêu thích nhất tại Thái Lan và hiện kênh YouTube của anh đã đạt được hơn 10 triệu lượt đăng ký. Bie The Ska gây ấn tượng với khán giả bởi những màn hóa thân thành các nhân vật hài hước cùng những sản phẩm parody nổi tiếng. Hiện, Bie The Ska cũng đang điều hành một studio sáng tạo và rất thành công khi đạt doanh thu thuộc dạng "khủng".

Được biết, kênh nội dung của Bie The Ska và Quang Hùng MasterD có thể xem là "chung một nhà" bởi đều đang được quản lý bởi POPS - đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí số hàng đầu Đông Nam Á.

Bản hit gây bão Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn! - Ảnh 6.

Hot YouTuber Thái Lan Bie The Ska

Bên cạnh MV parody của Bie The Ska và bản cover của hàng nghìn bạn trẻ thì 2 ngôi sao Thái Lan - Mook Worranit và Cee Siwat - cũng đã có màn cover Dễ Đến Dễ Đi được đăng tải trên nền tảng TikTok và Twitter. Hiện tại, màn cover này cũng đang nhận được lượt tương tác cao trên 2 nền tảng MXH.

Bản hit gây bão Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn! - Ảnh 7.

Giới trẻ Thái vô cùng yêu thích ca khúc Dễ Đến Dễ Đi

Với "làn sóng" yêu thích của đông đảo fan trong và ngoài nước, đặc biệt là trong đó còn có những người nổi tiếng, ngôi sao của nước bạn đối với Dễ Đến Dễ Đi, có thể thấy, phong cách âm nhạc của Quang Hùng MasterD đã tạo được sức ảnh hưởng không nhỏ đến khán giả trẻ trong khu vực hiện nay.

Bản hit gây bão Vpop được YouTuber nổi tiếng của Thái Lan làm parody, đã hot nay lại còn hot hơn! - Ảnh 8.

Cũng phải nói thêm, thành tích của Dễ Đến Dễ Đi trên BXH HOT14 cũng không phải dạng vừa đâu nhé! Bên cạnh những gương mặt quen thuộc của top 10 vị trí được yêu tích nhất trong tuần qua trên danh sách Artist Of the Week trong tuần này thì Quang Hùng MasterD đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách, thậm chí anh chàng "bay vèo" lên vị trí thứ hai, chỉ xếp sau mỗi Jack. 

Hiện tại, lượt tim yêu thích của Quang Hùng MasterD trên BXH HOT14 đang tăng trưởng liên tục (thêm 11.428 vote sau 7 ngày) và đã sở hữu tổng cộng 29.520 lượt tim. Thiết nghĩ, với độ hot của Dễ Đến Dễ Đi thì hẳn loạt thành tích này của Quang Hùng MasterD vẫn sẽ chưa dừng lại ở đó.

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD trên BXH HOT14 tại đây

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm