Netizen "đào" clip mashup Vpop 2015 "đỉnh của chóp": Nghe lại vẫn hay nhưng bất ngờ là ca sĩ thể hiện đang cực hot ở Thái Lan

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 04/02/2021

Nhiều người thừa nhận đã từng nghe đến thuộc bản mashup Vpop 2015 này đến từ vị trí của Rum và Quang Hùng.

Một vài năm trở về trước, trào lưu mashup các ca khúc nổi bật nhất trong năm nổi rộ và ghi nhận nhiều sản phẩm ấn tượng. Mới đây, netizen Việt đã chia sẻ lại 1 bản mashup Vpop năm 2015 do Rum và Quang Hùng thực hiện. Bản mashup này bao gồm 30 bài hát nổi bật trong năm 2015 và 3 tháng đầu năm 2016.

Mashup Vpop 2015 - Rum ft. Quang Hùng

Với giai điệu cuốn hút ngay từ những giây đầu tiên, bản mashup này đã vô cùng thành công ở thời điểm đó. Tính đến hiện tại, MV selfie của sản phẩm mashup đã thu về 18 triệu lượt xem trên YouTube. Bản mashup bao gồm nhiều ca khúc hit như: Vợ Người Ta (Phan Mạnh Quỳnh), Sau Tất Cả (Erik), Vâng Anh Đi Đi (Bích Phương), Yêu (Min), Như Ngày Hôm Qua (Sơn Tùng M-TP), Thật Bất Ngờ (Trúc Nhân), Ngày Mai (Tóc Tiên), Yêu Không Nghỉ Phép (Isaac), Hai Cô Tiên (365daband), Daydreams (Soobin), Vì Tôi Còn Sống (Tiên Tiên), Con Đường Tôi (Trọng Hiếu), Đưa Nhau Đi Trốn (Đen ft. Linh Cáo)...

Tuy là một bản mashup dài với tận 30 bài hát nhưng dân tình của hiện tại khi nghe lại vẫn thừa nhận là có thể hát theo dù đã 5 năm trôi qua:

- Đến giờ tôi vẫn còn thuộc và hát theo được.

- Ôi bằng một cách thần kỳ nào đó mà khi nghe lại tôi vẫn có thể hát theo không trật nhịp nào.

- Một phần ký ức tuổi thơ.

- Muốn biết Vpop 2015 như thế nào thì chỉ cần nghe bản mashup này.

- Hình như sau khi bản mashup này hot thì nhiều người đổ xô làm mashup, mọc lên như nấm. Nhưng bản này vẫn hay nhất.

- Đến giờ vẫn thuộc, bất ngờ ghê.

Netizen đào lại clip mashup Vpop 2015 đỉnh của chóp: Nghe lại vẫn hay như 5 năm trước, thể hiện bởi ca sĩ Việt đang cực hot ở Thái Lan - Ảnh 2.

Dân tình rộn ràng bình luận về bản mashup đỉnh của chóp Vpop 2015

Netizen đào lại clip mashup Vpop 2015 đỉnh của chóp: Nghe lại vẫn hay như 5 năm trước, thể hiện bởi ca sĩ Việt đang cực hot ở Thái Lan - Ảnh 3.

Rum (trái) và Quang Hùng (phải)

Đặc biệt, 1 trong 2 người thể hiện bản mashup này là Quang Hùng đang gây sốt MXH các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Thái Lan nhờ giai điệu bắt tai của một đoạn nhạc trong ca khúc Dễ Đến Dễ Đi. Dễ Đến Dễ Đi là một ca khúc do chính Quang Hùng sáng tác và thể hiện. Với giọng hát mượt mà cùng ngoại hình điển trai, Quang Hùng đã và đang dân tình Thái Lan phát cuồng đòi nhận làm chồng cùng những lời khen có cánh.

Netizen đào lại clip mashup Vpop 2015 đỉnh của chóp: Nghe lại vẫn hay như 5 năm trước, thể hiện bởi ca sĩ Việt đang cực hot ở Thái Lan - Ảnh 4.

Quang Hùng gây sốt cộng đồng mạng nước ngoài nhờ ca khúc Dễ Đến Dễ Đi

MV Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD

Netizen đào lại clip mashup Vpop 2015 đỉnh của chóp: Nghe lại vẫn hay như 5 năm trước, thể hiện bởi ca sĩ Việt đang cực hot ở Thái Lan - Ảnh 6.

Fan các nước, đặc biệt là Thái Lan, để lại nhiều bình luận tại MV Dễ Đến Dễ Đi

Nguồn: Maybe You Should Listen To This Song - Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm