MV huyền thoại "Last Christmas" vừa được tái bản dưới dạng 4K: Chuẩn xịn nét căng không một vệt xước hình!

CN, Theo Nhịp Sống Việt 10:27 18/12/2019

Thử nghía qua xem sự khác nhau một trời một vực giữa 2 phiên bản "Last Christmas" cách nhau 35 năm xem sao nhé.

Mỗi mùa Giáng Sinh tới, giai điệu ca khúc "Last Christmas" quen thuộc lại vang lên không ít thì nhiều trên khắp các nẻo đường phố đi qua. Mặc dù đã ra đời được 35 năm (kể từ thời điểm 1984) nhưng "Last Christmas" vẫn thực sự là một trong những cái tên dễ gợi đến không khí ngày lễ cuối năm nhất cho toàn thế giới. Và mới đây, nó lại bất ngờ đón nhận một tin vui: Sony Music Entertainment sở hữu bản quyền ca khúc này đã chính thức tái sinh nó, đem đến phiên bản "Last Christmas" định dạng 4K mới toanh.

Dưới đây là bản MV gốc được quay và phát hành năm 1984 để các bạn so sánh:

Dĩ nhiên, tất cả đều được mô phỏng và tái hiện lại bằng công nghệ, không có chuyện tìm ra những gương mặt song sinh y hệt ngày xưa để quay lại mỗi thước phim chuẩn từng milimet. Cảm xúc khi xem MV bản mới này có thể gói gọn trong chữ "lạ lẫm", bởi mặc dù vẫn là những hình ảnh cổ điển nhưng độ nét lại miễn chê, không hề xưa cũ như những gì ta từng hình dung.

Nếu đặt cạnh 2 video ở 2 màn hình sát nhau, dám cá với bạn rằng ai cũng sẽ kinh ngạc khi chứng kiến nhiều khung hình mờ nhòe của năm 84 nay đã trở nên rõ mồn một dưới góc nhìn 4K của 2019. Vì vậy, nhiều tiểu tiết như quần áo, vải vóc cùng nhiều góc cạnh cơ thể đã có thể được theo dõi chuẩn chỉnh hơn nhiều so với tưởng tượng. Hiện tại, MV "Last Christmas" 4K mới đang tăng view khá mạnh, tằng tằng 1 triệu view/ngày trên YouTube.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm