MV debut của ITZY đạt mốc 200 triệu view, vượt luôn thành tích của TWICE nhưng liệu có phá kỉ lục BLACKPINK lập ra 3 năm trước?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 20/06/2020

Tính đến thời điểm này, ITZY mới là nhóm nhạc thứ 3 của Kpop có thành tích khủng cho MV debut cùng BLACKPINK và TWICE.

Chiều ngày 20/6 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "DALLA DALLA" nằm trong single đầu tay cùng tên của ITZY đã chính thức vượt ngưỡng 200 triệu lượt xem sau hơn 496 ngày phát hành. Đây cũng là video đầu tiên của nhóm đạt được thành tích này.

MV debut của ITZY đạt mốc 200 triệu view, vượt luôn thành tích của TWICE nhưng liệu có phá kỉ lục BLACKPINK lập ra 3 năm trước? - Ảnh 1.

MV "DALLA DALLA" của ITZY chính thức vượt ngưỡng 200 triệu lượt xem.

Xét về các MV debut đã cán mốc 200 triệu lượt xem, chỉ có 3 nhóm nhạc làm được điều này là BLACKPINK, TWICE và ITZY. Đây là con số khá khiêm tốn và chưa có nghệ sĩ nam nào có được.

Trong số này, "Like OOH-AHH" của TWICE tốn nhiều thời gian nhất (744 ngày), tiếp đến là "WHISTLE" của BLACKPINK (606 ngày). MV debut của ITZY xếp thứ nhì vì không thể phá vỡ kỉ lục BLACKPINK lập ra 3 năm trước với "BOOMBAYAH" (370 ngày).

"DALLA DALLA" của ITZY chỉ xếp thứ 2 trong số các MV debut chạm mức 200 triệu lượt xem nhanh nhất và đứng sau "BOOMBAYAH" của BLACKPINK.

"DALLA DALLA" là một ca khúc nhạc dance sôi động với nội dung thể hiện sự yêu bản thân và mong muốn cho người khác thấy cái tôi cá nhân của mình. Ca khúc có thứ hạng nhạc số cao trên các BXH, góp phần giúp ITZY trở thành "tân binh khủng long" và nhận nhiều giải thưởng tân binh vào cuối năm 2019.

MV "DALLA DALLA" – ITZY

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14