Rộ tin "em gái Red Velvet" ra mắt và đối đầu TREASURE trong tháng 7, cả 2 được dự đoán ẵm trọn giải tân binh như cặp TXT và ITZY năm 2019

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 03/06/2020

Thông tin nhóm nữ mới của SM sắp trình làng vào tháng 7 do nhà phân tích tài chính dự đoán nhưng bên công ty hiện vẫn chưa phản hồi, tuy nhiên niềm tin dành cho thông tin lần này là rất lớn.

Mới đây, SM Entertainment được đồn đại sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới nhất của họ vào tháng 7 tới. Đây là dự đoán được đưa ra bởi một nhà phân tích tài chính từ eBEST Investment & Securities (trước đây là E * Trade Korea).

SM vẫn chưa ra mắt một nhóm nhạc nữ mới nào kể từ Red Velvet và có rất nhiều sự mong đợi dành cho nhóm nhạc nữ tiếp theo của ông lớn này. Trong một báo cáo của Business Post vào ngày 1/6, nhà phân tích tài chính và đầu tư của eBEST là Kim Hyunyong tuyên bố: "SM Entertainment sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào tháng 7. Họ sẽ lần đầu tiên trình làng một nhóm nhạc nữ thế hệ mới sau 6 năm. Chúng ta nên chú ý xem liệu họ có tạo ra sự khuấy động trong ngành công nghiệp giải trí hay không".

Rộ tin em gái Red Velvet ra mắt và đối đầu TREASURE trong tháng 7, cả 2 được dự đoán ẵm trọn giải tân binh như cặp TXT và ITZY năm 2019 - Ảnh 1.

SM sẽ được dự đoán sẽ trình làng nhóm nữ mới tiếp theo sau Red Velvet.

Tuy nhiên, sau 2 ngày kể từ khi bài báo được đăng tải thì SM vẫn giữ im lặng trước thông tin này mà không có bất kì động thái xác nhận hay giải thích nào. Đây không phải là lần đầu tiên thông tin nhóm nữ mới của công ty sắp debut rộ lên. Trước đó từ cuối năm ngoái, nhóm nữ này đã có tin đồn sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2020 nhưng không thành sự thật.

Nếu thông tin lần này trở thành sự thật, Kpop sẽ chứng kiến màn ra mắt cực kì được trông đợi từ 2 ông lớn của BIG3 là TREASURE của YG và nhóm nữ mới của SM. Tân binh nam đến từ YG ấn định thời gian debut vào tháng 7 với single "dọn đường" của Bang Yedam "WAYO" phát hành trước từ tháng 6.

Rộ tin em gái Red Velvet ra mắt và đối đầu TREASURE trong tháng 7, cả 2 được dự đoán ẵm trọn giải tân binh như cặp TXT và ITZY năm 2019 - Ảnh 2.

TREASURE ra mắt tháng 7/2020.

Nếu cả 2 đối đầu trong tháng 7 thì sẽ tạo nên cuộc chiến khá gay cấn ở mảng tân binh 2020. Và theo nhiều người dự đoán thì cả 2 gần như sẽ chắc suất đoạt giải tân binh ở các lễ trao giải cuối năm như ITZY (JYP) và TXT (Big Hit) đã từng làm hồi 2019. Bởi lẽ, nhìn vào cách YG "chăm chút" cho màn debut của TREASURE với màn "dọn đường" solo của thành viên Bang Yedam là thấy boygroup sẽ có màn debut hoành tráng như thế nào. Còn đối với SM, lâu rồi mới có một nhóm "công chúa" được ra mắt, nghĩ đến nhóm nữ nhà SM thôi đã thấy được đẳng cấp Big 3 rồi còn gì.

Rộ tin em gái Red Velvet ra mắt và đối đầu TREASURE trong tháng 7, cả 2 được dự đoán ẵm trọn giải tân binh như cặp TXT và ITZY năm 2019 - Ảnh 3.

TXT và ITZY ẵm trọn các giải tân binh 2019.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14