Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 23:12 19/05/2024

Hình ảnh tái hợp của T-ara đang "rần rần" cõi mạng.

Mới đây, T-ara tiết lộ loạt "hint" liên quan đến dự án mới khiến fan Kpop đứng ngồi không yên. Cụ thể, Hyomin đăng story Instagram hình ảnh hé lộ dự án kỷ niệm 15 năm thành lập của T-ara và check-in tại buổi photoshoot cùng các thành viên. Trên MXH, ảnh 4 thành viên T-ara trong buổi photoshoot cũng được lan truyền rộng rãi.

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 1.

Hyomin hé lộ dự án kỷ niệm của T-ara

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 2.

Hình ảnh 4 thành viên trong buổi photoshoot mới nhất cùng nhau

Đáng chú ý, Jiyeon cũng đăng tải về hình ảnh chung với các chị em T-ara. Cô nàng còn đính kèm thêm bức ảnh bảng tên của mỗi thành viên. Kể từ lần cuối comeback vào năm 2021, T-ara gần như không còn cùng nhau quảng bá. Mỗi thành viên đều có định hướng riêng và cuộc sống cá nhân ổn định. Việc cùng nhau chuẩn bị dự án cho cột mốc 15 năm hoạt động khiến fan cực kỳ ấm lòng.

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 3.

Jiyeon đăng ảnh chụp chung với T-ara

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 4.

Hình ảnh 4 bảng tên gây sốt

Hình ảnh Jiyeon hé lộ khiến fan bồi hồi nhớ đến era Roly Poly huyền thoại của T-ara. Cũng nhờ bản hit này, T-ara vụt sáng thành nhóm nữ hàng đầu gen 2, là đối thủ "đáng gờm" một thời của SNSD. Roly Poly gắn liền với hình ảnh nữ sinh trong sáng, nổi bật cùng bảng tên và điệu nhảy disco viral châu Á. Do đó, khi Jiyeon cập nhật ảnh 4 bảng tên, nhiều người dự đoán T-ara sẽ một lần nữa tái hiện thời hoàng kim như Roly Poly. Dự án này có ý nghĩa đặc biệt với người hâm mộ.

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 5.

Hình ảnh Jiyeon hé lộ khiến fan bồi hồi nhớ đến era Roly Poly huyền thoại của T-ara

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 6.

T-ara diễn Roly Poly với đội hình 4 thành viên năm 2020

T-ara chính thức ra mắt làng nhạc vào tháng 7/2009 với đội hình 6 thành viên. Sau nhiều lần thay đổi đội hình và loạt biến cố xảy đến, chỉ còn 4 thành viên Jiyeon, Hyomin, Eunjung và Qri duy trì nhóm cho đến hiện tại. Scandal bắt nạt đã huỷ hoại sự nghiệp đỉnh cao của T-ara. Sau mọi chuyện, các cô gái vẫn còn cộng đồng fan trung thành ở lại, theo dõi ủng hộ bất kể là hoạt động nhóm hay cá nhân. Ở năm thứ 15, T-ara đã có những ngã rẽ riêng, nhưng khi cần tụ hội, các thành viên vẫn bên cạnh nhau tạo thêm kỷ niệm cùng fan.

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 7.

Sau nhiều lần thay đổi đội hình và loạt biến cố xảy đến, chỉ còn 4 thành viên Jiyeon, Hyomin, Eunjung và Qri duy trì nhóm cho đến hiện tại

Fan Kpop gen 2 gọi đây là "mùa tái hợp". Vừa qua, biểu tượng girlcrush nhà YG 2NE1 cũng đã xuất hiện cùng nhau trong một khung hình kỷ niệm 15 năm thành lập nhóm. Cả 2NE1 và T-ara đều debut vào năm 2009 và là những tên tuổi có sức ảnh hưởng, đưa làn sóng Hallyu lan toả toàn châu Á. Ai cũng đến lúc trưởng thành, quãng thời gian bên cạnh các cô gái khiến fan không khỏi bồi hồi khi nhìn lại.

Mùa tái hợp: T-ara nhá hàng dự án kỷ niệm 15 năm, liệu siêu phẩm như Roly Poly sẽ ra đời? - Ảnh 8.

2NE1 cũng vừa kỷ niệm 15 năm debut

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày