Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy "sai sai"?

M416, Theo Helino 20:33 13/01/2020

Rõ ràng hai món cùng màu, cùng chất dạ nhưng nhìn đi nhìn lại, chàng trai vẫn thấy đồ mình nhận được cứ "sai sai" so với hàng mẫu.

Dường như càng thời điểm sát Tết, nhu cầu mua sắm của mọi người càng tăng cao. Và đây cũng là lý do khiến series thảm họa mua hàng online cứ dài thêm từng ngày, hơn nữa mỗi ca lại dở khóc dở cười theo một kiểu khác nhau làm mọi người ngoài cười ra thì chẳng biết làm gì hơn.

Mới đây, thêm một chàng trai đã ghi tên mình vào danh sách nạn nhân của mua hàng qua mạng. Dẫu chẳng nghiện shopping, chỉ mua một món đồ gọi là diện Tết nhưng anh chàng này đã phải nhận trải nghiệm đau đớn nhớ đời.

Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy sai sai? - Ảnh 1.

Hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị "toang" như thường

Võ Thuấn Anh - chàng trai tội nghiệp của chúng ta có đặt mua một chiếc blazer dạ màu đen trên mạng. Chiếc áo khá đơn giản, không kiểu cách nhưng ăn điểm ở kiểu dáng sang trọng, diện vô là thấy cool ngầu liền. 

Nhưng mua hàng online mà suôn sẻ thuận lợi kiểu mua món gì có ngay món nấy như thế thì người ta đã chẳng e dè và dặn nhau cẩn thận mỗi lần click chuột tới thế. Trường hợp của Thuấn Anh thật không may mắn khi đã rơi vào ca tiêu cực. Ngày đồ về tay cũng là ngày anh chàng khóc ròng thừa nhận hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị "toang" như thường. 

Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy sai sai? - Ảnh 2.

Món đồ mà Thuấn Anh order và món đồ anh chàng nhận được nhìn kiểu gì cũng thấy "sai sai"

Đồ được ship cho Thuấn Anh cũng là áo dạ, cũng màu đen nhưng nhìn đi nhìn lại, nhìn trái nhìn phải, nhìn xuôi nhìn dọc kiểu gì cũng thấy sai sai. Lý do là bởi kiểu dáng chiếc áo này trông bình thường hơn hẳn áo mẫu. Đó là chưa kể đến lớp lót trong kém sang cũng như chất dạ không được mượt như chiếc mà Thuấn Anh muốn order.

Và đương nhiên, một khi đã nhận được hàng thì Thuấn Anh cũng chẳng làm được gì khác hơn ngoài ngậm ngùi chấp nhận. Sau khi ăn quả block lạnh lùng từ shop, anh chàng tự hứa rằng từ nay trở đi sẽ không bao giờ mua hàng online như thế này nữa.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm