Còn gì đau đớn hơn Tết đến nơi vẫn bị trúng bẫy mua hàng online? Order đầm ôm sexy mà ship cho nùi giẻ là sao

Mai Thuý, Theo Helino 11:27 12/01/2020

Biết rằng Tết thì ai cũng cần sắm đồ nhưng phải cẩn thận các bạn ơi.

Khoảng thời gian cuối năm là lúc nhu cầu shopping, sắm đồ của dân tình được nâng cao hơn bao giờ hết. Nắm thóp được tâm lý này nên nhiều nơi chọn cách giảm giá "sập sàn" hay tung ra những deal hời, hình ảnh long lanh lung linh để khiến con dân xao xuyến. Tuy nhiên vì "thượng đế" tầm này ai cũng mua nhanh kẻo hết, quên béng đi việc check hàng nên bao nhiêu trải nghiệm "dở khóc dở cười" được sinh ra từ đây.

Mới đây, một tín đồ shopping tên Nguyễn Vân ấm ức chia sẻ thảm hoạ mua hàng online của mình trên một hội nhóm đông người theo dõi. Chả là vì đang bận rộn dịp cuối năm, đã vậy mẫu váy này cô mê mẩn từ lâu nên thấy có shop bán là nhanh tay order về ngay.

Sau nhiều ngày đợi chờ hàng về đến tay, cứ ngỡ là chuẩn bị có đồ mới để khoe với chúng bạn thì ai dè đâu đến lúc unboxing, cô nàng lại được một phen ngỡ ngàng vì những gì hiện ra trước mắt.

"Một phần do mình bất cẩn nên không kiểm tra hàng, gói kĩ quá mở ra cũng tội shipper nên nhận vào. Đến lúc mở ra hết hồn chim én liền. Sau đó nhắn tin shop không dám trả lời nhưng ít ra cũng phải xin lỗi 1 tiếng chứ. Không phải ham rẻ hay sao đó mà mua, mà đơn giản thích cái mẫu đó" - Nguyễn Vân kể lại.

Đặt cạnh nhau, không cần nói nhiều cũng biết đâu là hàng mẫu, đâu là hàng về tay.

Chủ thớt cũng nhanh chóng nhắn lại cho shop mong được giải thích rõ ràng. Nhưng đến đây thì "biệt vô âm tín", chỉ là chuỗi tin không lời hồi đáp.

Còn gì đau đớn hơn Tết đến nơi vẫn bị trúng bẫy mua hàng online? Order đầm ôm sexy mà ship cho nhùi giẻ là sao shop ơi? - Ảnh 2.

1001 câu hỏi vì sao shop làm như thế...

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều "Haha" từ dân tình. Đa phần đều cho rằng đây chính là bài học chân thực nhất dành cho những ai mua hàng mà không kiểm tra kĩ nguồn gốc và sản phẩm trước khi nhận. Thôi thì tự nhủ lòng có đau thương thì mới có trưởng thành. Hi vọng nhân vật trong câu chuyện trên sẽ có những trải nghiệm sắm Tết khác có thể bù đắp được "nỗi đau" này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm