Lại thêm một thảm họa mua hàng online dịp năm hết Tết đến: Biết dễ bị lừa mà sao chị em vẫn đam mê?

M416, Theo Helino 21:52 05/01/2020

Một trong những việc khó khăn nhất trên đời có lẽ chính là bắt con gái phải từ bỏ sở thích mua hàng online, vì biết dễ bị lừa họ vẫn đam mê thế cơ mà.

Từ trước đến nay ai cũng biết rằng mua hàng online là trò hên xui nhất trên đời này. Bởi lẽ tỉ lệ mua được đồ ưng ý và gặp thảm họa luôn xêm xêm nhau, tất cả phụ thuộc vào độ may mắn của người mua và sự có tâm của người bán.

Thậm chí có đôi khi, bạn trở thành nạn nhân của mua hàng online mà còn phải tự an ủi mình nữa cơ. Lý do là vì ít nhất bạn đã hơn khối người khi đồ của bạn chỉ hơi khác so với ảnh mẫu về chất liệu hoặc màu sắc thôi, trong khi nhiều người, chẳng hạn như cô bạn có nick name Hậu Phương này, món đồ nhận được chẳng liên quan gì đồ đã order.

4 món đồ mà cô bạn này mua trông đều rất xinh xắn

Hậu Phương cũng là một tín đồ của shopping online giống nhiều cô gái khác. Mỗi lần lướt mạng, cô nàng thường mua rất nhiều. Và lần này không ngoại lệ, Phương order liền lúc 4 món đồ mà nhìn ảnh thì chiếc nào trông cũng đơn giản nhưng khá xinh, dễ mặc.

Nhưng trời tính không bằng người tính, người mua tính không bằng người bán tính. Tới lúc nhận hàng về, Phương cũng nhận đủ 4 món trang phục thật nhưng cả 4 đều chẳng liên quan gì đến hàng mẫu. Khoảnh khắc nhìn áo ngủ mình đặt biến thành thành áo trẻ con, sơ mi thành cardigan mỏng dính, quần thành váy... bạn chắc chắn cũng muốn khóc như Phương thôi. Cô nàng thậm chí còn phải vừa cười vừa khóc vì vừa xót tiền lại vừa thấy hài hước.

Nhưng thực tế, 4 món đồ về tay Phương lại trông "thảm họa" như thế này cơ

Bên dưới loạt hình kể lại thảm họa mình gặp phải, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ comment đồng cảm với Phương. Ai nấy đều cảm thán dường như càng đến gần Tết thì những ca "treo đầu dê, bán thịt chó" kiểu này càng nhiều.

- "Xin thả tim cho mảnh đời bất hạnh này. Xin lỗi bạn nhưng nhìn ảnh đồ bạn nhận được buồn cười quá, mình không nhịn được".

- "Đó là lí do mình không bao giờ mua đồ online. Thứ 1 là body mình không đẹp, không thử được thì không dám mua, thứ 2 nhiều khi tới tận shop sờ tận tay chất vải còn thấy chất lượng không xứng đáng với giá".

- "Năm hết Tết đến nên ai cũng phải làm ăn hết, bất chấp nhỉ?"

- "Nhưng cớ vì sao chị em biết mua hàng online dễ bị lừa mà vẫn mua vậy???"

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm