Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong!

M416, Theo Helino 11:59 03/01/2020

Và series những thảm họa mua hàng online dường như càng ngày càng dài thêm.

Những người thích cảm giác mạnh thường tới công viên trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm, hoặc không sẽ tới rạp xem phim kinh dị. Thế nhưng đừng quên, bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác, đủ thú vị, đủ khiến tâm trạng bạn lên bổng xuống trầm không kém. Đó chính là... mua hàng online!

Gì chứ trải nghiệm lúc order háo hức bao nhiêu để rồi lúc nhận đồ thất vọng hoặc shock bấy nhiêu quả thực khiến người khó lòng chấp nhận. Nhưng rồi vì một khi đã shopping là sẽ nghiện nên miệng kêu "tức á" mà tay vẫn cứ tiếp tục đặt mua lia lịa.

Y hình nhé, khác mỗi cái khuy áo thôi, gì mà căng

Ảnh: Duy Sheep


Hàng order và hàng khách nhận có liên quan không shop không quan tâm, shop thích thì shop ship thôi

Ảnh: Nguyễn Thị Phương Thảo


Nhìn rõ ràng cũng giống nhau mà sao cứ cảm thấy sai sai nhỉ?

Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong! - Ảnh 5.

Ảnh: Hà Linh


Cái gì cũng giống, khác mỗi cái màu!!!

Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong! - Ảnh 7.

Nếu bạn thắc mắc con trai liệu có diện được croptop hay không thì thanh niên này và chiếc áo anh chàng vừa order được sẽ chứng minh là hoàn toàn có thể

Ảnh: N.Nam


Không biết cảm giác của cô nàng này khi nhận được đồ ship là gì nhỉ? Lúc mua là vịt mới nở, lúc nhận là vịt bị vặt trụi lông nè!

Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong! - Ảnh 11.

Ảnh: Lan Anh


So với các ca thảm họa mua hàng online khác thì trường hợp này tạm chấp nhận được, mỗi tội có phải chất vải hơi bị khác nhau quá không?

Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong! - Ảnh 13.

Trách shop làm ăn lừa đảo hay trách người mặc dáng không được như mẫu đây?

Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong! - Ảnh 15.

Đến chất liệu cũng chẳng giống nhau nổi chứ đừng nói là đến hình dáng cái áo: Buồn thay!

Chùm ảnh: Muốn trải nghiệm cảm giác mạnh ư? Khỏi cần tới công viên hay đi xem phim kinh dị đâu, cứ mua hàng online là xong! - Ảnh 17.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm