Order váy đen huyền bí rồi nhận về một bộ không liên quan dù 1%: Đầu năm đầu tháng nhìn mà tức ghê luôn!

M416, Theo Helino 17:30 02/01/2020

Bài toán khó nhất hôm nay xin được đặt ra chính là hãy tìm điểm giống nhau giữa chiếc váy cô nàng tên Phương Thảo này order và món đồ cô nàng nhận được sau khi mua hàng online.

Năm hết Tết đến là khoảng thời gian mà ai ai cũng muốn mua sắm nhiều hơn một chút để ăn diện đi chơi. Và để nhanh chóng gọn lẹ, tất nhiên, mua hàng online là cách mà mọi người tìm đến. Tuy nhiên, dẫu là năm cũ hay năm mới thì tính rủi ro của việc này vẫn còn. Và thế là, nhân dịp này không ít shop online làm ăn gian dối đã trắng trợn lừa đảo khách hàng, "treo đầu dê, bán thịt chó" để trục lợi. Để rồi sau tất cả, lại có những nạn nhân phải khóc ròng giống như cô nàng có tên Nguyễn Thị Phương Thảo dưới đây.

Chuyện thì thực tế theo motif mà ai cũng biết hết rồi thôi. Tết nhất tới nơi, Thảo cũng muốn sắm sửa một vài chiếc váy điệu đà để đi đu đưa, đi du xuân. Cô nàng nhanh chóng chọn được một chiếc váy đen trông đơn giản nhưng vẫn rất xinh. Thảo hào hứng order ngay trên shop và được tư vấn nhiệt tình chẳng kém, thậm chí shop còn gửi hình feedback thật khiến cô nàng càng thêm mong chờ ngày nhận được đồ.

Order váy đen huyền bí rồi nhận về một bộ không liên quan dù 1%: Đầu năm đầu tháng nhìn mà tức ghê luôn! - Ảnh 1.

Món đồ Thảo đặt mua là một chiếc váy đen rất xinh

Nhưng dường như sự nhiệt tình tư vấn của shop không đồng nghĩa với việc một cú lừa to đùng không được tung ra. Khoảnh khắc đồ về tay cũng là lúc Thảo đứng hình hoàn toàn. Chiếc váy đen đẹp như mơ cô nàng ao ước bỗng hóa thành một đống quần áo lùng bùng không hề liên quan, thậm chí còn nhăn nhúm đến độ làm giẻ lau luôn cũng được.

Order váy đen huyền bí rồi nhận về một bộ không liên quan dù 1%: Đầu năm đầu tháng nhìn mà tức ghê luôn! - Ảnh 2.

Còn đồ cô nàng nhận được là một đống nhăn nhúm chẳng liên quan

Trước đó shop đã tư vấn cho Thảo rất nhiệt tình nhưng rồi khi block cô nàng thì cũng nhanh chẳng kém

Thảo tức giận nhắn ngay cho shop và tất nhiên là bị ăn ngay một quả block vào mặt. Đến giờ phút này cô bạn mới thực sự tin việc chuyên gia mua hàng online như mình mà lại bị lừa vào tròng dễ như bỡn. Sự cố của Thảo đã được cư dân mạng thêm vào list thảm họa mua hàng online cùng cả loạt bình luận an ủi: "Năm mới nên chắc shop cũng tranh thủ kiếm tiền bằng cách đi lừa tiền", "Khổ thân, thôi thì chịu khó ra tận shop mà sửa, mua online đành chịu thôi", "Các chị em buồn cười ghê, biết là mua hàng qua mạng dễ bị lừa mà vẫn cứ lao đầu vào mua"...

Chia sẻ thêm về trường hợp của mình, Thảo cho biết cô bạn đã phải bỏ ra 210k cho đống giẻ rách shop gửi. Dù số tiền không quá lớn nhưng vì phải ăn thêm quả tức nên Thảo ấm ức vô cùng.

"Shop chặn mình luôn lúc đó. Xong mình còn nhờ một đứa bạn của mình inbox shop giả làm khách mua hàng. Bạn mình kêu muốn đến tận nơi thử, xin địa chỉ và số điện thoại thì shop này không rep lại nữa", Thảo ngậm ngùi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm