Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh vi vu Hàn Quốc không quên ghé thăm Trường “oppa”: Lâu không gặp vẫn đẹp trai quá hén!

M416, Theo Helino 07:28 02/01/2020

Trong lúc Duy Mạnh ở Việt Nam vừa cầu hôn Quỳnh Anh thành công thì Tiến Dũng và Khánh Linh cũng "trốn" con để tận hưởng chuyến du lịch lãng mạn bên Hàn Quốc.

Giới túc cầu lắm khi cũng biến động chẳng khác gì giới showbiz, nhất là về khía cạnh yêu đương của các cầu thủ. Cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại được nghe ngóng thông tin về chuyện cầu thủ nào vừa chia tay, cầu thủ nào đã có bồ mới...

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều cặp đôi đã chứng minh được tình yêu bền vững của mình dù chẳng mấy ồn ào, cãi vã. Chẳng hạn như Duy Mạnh và Quỳnh Anh này, sau gần 4 năm yêu đương, Duy Mạnh cuối cùng cũng đã cầu hôn bạn gái thành công đúng vào ngày 1/1/2020. Ngoài ra thì không thể không nhắc đến cặp đôi Tiến Dũng - Khánh Linh với song hỷ lâm môn năm ngoái khi vừa làm đám hỏi hoành tráng xong lại vừa chào đón cô công chúa đầu lòng.

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh vi vu Hàn Quốc không quên ghé thăm nhân vật đặc biệt: Lâu không gặp vẫn đẹp trai quá hén! - Ảnh 1.

Couple Dũng - Linh đang "trốn" con để đi du lịch

Cũng trong khoảng thời gian nghỉ lễ này, nếu Duy Mạnh đang bận cầu hôn thì couple Dũng Linh lại đang vi vu du lịch bên Hàn Quốc. Dù đã là những ông bố bà mẹ trẻ nhưng cả hai quyết định trốn con để đi chơi. Suốt cả chuyến đi, cả hai luôn chăm chỉ update ảnh ọt khiến dân tình gato hết sức.

Cặp đôi chăm chỉ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến du lịch

Chưa hết, cũng trong lần du lịch này, cả hai đã có một chuyến ghé thăm đặc biệt dành cho một nhân vật đặc biệt không kém - đó chính là Xuân Trường - người đang phải điều trị chấn thương tại Hàn. Hình ảnh cặp đôi cùng Trường "híp" nhanh chóng nhận được bão like vì kể ra cũng lâu rồi, Trường chưa xuất hiện trước công chúng cũng như việc đôi bạn thân Dũng - Trường giờ mới lại hội ngộ.

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh vi vu Hàn Quốc không quên ghé thăm nhân vật đặc biệt: Lâu không gặp vẫn đẹp trai quá hén! - Ảnh 3.

Cả hai đã ghé thăm Xuân Trường - người đang phải điều trị chấn thương tại Hàn

"Camxamita anh Trường mua cho em cốc kem siêu to khổng lồ", Khánh Linh viết. Dù là "bóng đèn" bên cạnh cặp đôi như Trường nhà ta vẫn chiếm spotlight nhờ vẻ ngoài bảnh bao cùng đôi mắt híp thương hiệu.

"Tưởng năm nay bạn Trường phải đón Tết một mình cơ", "Nhìn cả 3 đều dễ thương ghê", "Lâu không được thấy Trường, vẫn đẹp trai kinh khủng ý", "Mặt Híp hồng hào thế kia, có bạn sang thăm mừng chưa kìa, nhanh về Việt Nam thi đấu trở lại nhé"... cư dân mạng comment.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm