Bùi Tiến Dũng đích thị "chồng quốc dân": Tắm rửa cho con đến tặng vợ xế hộp tiền tỷ, còn gì mà anh chưa làm nữa không anh?

C., Theo Helino 08:36 16/12/2019

Lấy được người chồng như Bùi Tiến Dũng, hẳn là Nguyễn Khánh Linh cũng mát lòng mát dạ lắm.

Năm nay có thể nói là một năm thành công rực rỡ với hội cầu thủ. Bởi bên cạnh thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp quần đùi áo số, cuộc sống cá nhân của họ cũng có được những dấu mốc đặc biệt. Người mua nhà mua xe, người lấy vợ, người sinh con,... đâu đâu cũng thấy tin vui.

Trong đó, gây ấn tượng nhất chắc chắn phải kể đến trung vệ Bùi Tiến Dũng. Năm 2019, Tiến Dũng không chỉ đưa Khánh Linh "về dinh" mà cả hai còn nhanh chóng đón con đầu lòng là Sushi. Đã thế mới đây, chàng cầu thủ lại hào phóng tặng vợ một chiếc xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Nhưng chẳng riêng gì chiếc xe đâu, từ trước đến nay chàng trung vệ đã có vô số lần chứng minh mình đích thị là chồng quốc dân. Từ quà cáp đến chăm con giúp vợ, anh đây không sợ việc gì.

Gần 2 tháng sau khi chào đón con gái đầu lòng - bé Sushi, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng để tậu xế hộp tặng bà xã Khánh Linh. Đặc biệt hơn, chiếc xe không gắn tên người sở hữu như bình thường mà lại được "Bố yêu mẹ Shi" vô cùng ngọt ngào.

Bùi Tiến Dũng đích thị chồng quốc dân: Tắm rửa cho con đến tặng vợ xế hộp tiền tỷ, còn gì mà anh chưa làm nữa không anh? - Ảnh 1.

Trước đó, Tiến Dũng cũng cực chăm tặng quà cho bà xã. Hễ có dòng điện thoại mới ra là anh chàng lại nhanh chóng tậu về tặng Khánh Linh.


Đương nhiên không thể thiếu trang sức như nhẫn, vòng vèo và hoa tươi trong list quà tặng mà Tiến Dũng dành cho bà xã.


Chiều vợ đã đành, Bùi Tiến Dũng còn cực khéo khoản chăm con. Dù Sushi là con đầu lòng nhưng ông bố trẻ chẳng hề bỡ ngỡ mà vẫn có thể tắm gội cho cô bé vô cùng thành thạo.


Với ông bố đảm như Tư Dũng, những chuyện như cho con ti bình cũng đơn giản nốt.

Bùi Tiến Dũng đích thị chồng quốc dân: Tắm rửa cho con đến tặng vợ xế hộp tiền tỷ, còn gì mà anh chưa làm nữa không anh? - Ảnh 9.

Bởi vậy mà không ít lần Khánh Linh đã chụp lại khoảnh khắc chồng chăm con và chia sẻ trên MXH đầy hạnh phúc: "Bố ở nhà là bố chăm em cả ngày lẫn đêm".


Hay cách đây không lâu, hình ảnh Bùi Tiến Dũng vừa bế con vừa theo dõi U22 Việt Nam đá SEA Games cũng khiến dân mạng thích thú. Khéo léo hết cỡ thế này thì ai dám nghi ngờ danh hiệu chồng quốc dân của anh chàng nữa nhỉ?

Bùi Tiến Dũng đích thị chồng quốc dân: Tắm rửa cho con đến tặng vợ xế hộp tiền tỷ, còn gì mà anh chưa làm nữa không anh? - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm