Bùi Tiến Dũng ướm hỏi Khánh Linh bao giờ cưới, ngờ đâu ca sĩ Khắc Việt như rạch trời rơi xuống: Ơ vẫn chưa cưới à?

C., Theo Helino 19:07 04/12/2019

Nhìn Tiến Dũng - Khánh Linh hạnh phúc thế này, có lẽ chẳng riêng Khắc Việt mà nhiều người cũng quên mất chuyện cặp đôi chưa làm đám cưới đấy.

Hạnh phúc không nhất cũng nhì trong làng túc cầu hiện nay có lẽ là trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Nguyễn Khánh Linh. Chẳng những cặp đôi vừa đón con gái đầu lòng mà họ còn thường xuyên bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào cho nhau trên MXH.

Nhưng cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh vẫn đang “nợ” người hâm mộ một đám cưới lãng mạn sau đám hỏi trong năm qua. Vì vậy mà mới đây, trong dịp đi ăn cưới một người bạn, chàng trung vệ đã đăng chiếc hình selfie của cặp đôi và ướm hỏi bà xã: "Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ mới tới lượt mình đây em?".

Bùi Tiến Dũng ướm hỏi Khánh Linh bao giờ cưới, ngờ đâu ca sĩ Khắc Việt như rạch trời rơi xuống: Ơ vẫn chưa cưới à? - Ảnh 1.

Nhìn bức ảnh này, không khó để nhận thấy Tiến Dũng và Khánh Linh ngày càng giống nhau. Đây đích thị là tướng phu thê chứ không thể trật được. Trước câu hỏi này, "gái một con" trả lời chồng: "Chờ khi nào Shi lớn xách váy cho mẹ nha bố".

Đáng chú ý hơn nữa là bình luận như người trên trời rơi xuống của ca sĩ Khắc Việt: "Ơ. Vẫn chưa cưới à?". Thì đúng là chưa cưới thật vì hồi đầu năm nay cặp đôi mới chỉ làm đám hỏi thôi. Nhìn cặp đôi hạnh phúc thế này, có lẽ chẳng riêng Khắc Việt mà nhiều người cũng quên mất họ chưa làm đám cưới đấy.

Bùi Tiến Dũng ướm hỏi Khánh Linh bao giờ cưới, ngờ đâu ca sĩ Khắc Việt như rạch trời rơi xuống: Ơ vẫn chưa cưới à? - Ảnh 2.

Thực ra bây giờ đã có em bé Sushi rồi thì chuyện cưới xin của Tiến Dũng và Khánh Linh cũng chỉ là hình thức thôi. Đã thế thì cứ thư thư chờ ngày Sushi lớn rồi làm một chiếc đám cưới siêu to khổng lồ luôn cũng được nhỉ?

Đám hỏi đã hoành tráng thế này thì đám cưới của Tiến Dũng - Khánh Linh cũng đáng mong đợi lắm đây!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm