Huỳnh Phương chính thức gia nhập hội nghiện bồ: Bận cỡ mấy cũng đưa đón, vui vui thì túi hiệu hay nhẫn kim cương đều mua tặng

Mai Thuý, Theo Helino 15:40 11/01/2020

Huỳnh Phương chăm Sĩ Thanh khéo quá rồi đó!

Có thể nói, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh hiện đang là cặp đôi nhận được sự chú ý trên MXH kể từ khi công khai tình cảm. Cả hai không ngần ngại khoe với cả thế giới rằng mình rất hạnh phúc và cả đống những lời ngọt ngào, những món quà hoành tráng. Riêng Huỳnh Phương, iPhone 11 pro max vừa ra là anh tậu ngay cho bạn gái một cái liền. Túi hiệu Chanel cả trăm triệu hay nhẫn kim cương hột xoàn, Sĩ Thanh cũng không thiếu thứ gì.

Huỳnh Phương chính thức gia nhập hội nghiện bồ: Bận cỡ mấy cũng đưa đón, vui vui thì túi hiệu hay nhẫn kim cương đều mua tặng - Ảnh 1.

Nhìn thôi cũng thấy, làm bạn gái của nam danh hài thật sự là phúc phần đáng mơ ước. Nhưng thế đã hết đâu, Sĩ Thanh còn làm hội FA ghen tỵ khi khoe "tài xế riêng" đầy điển trai mà ai cũng biết là ai. Mà để ý mới thấy là trên xe còn dán cả tên viết tắt của Sĩ Thanh là SITA. Trời ơi, "nghiện" bồ đến thế là cùng Huỳnh Phương ơi!

Ước mơ của mọi cô gái đây rồi!

Đẹp đôi chưa nè?

"Mặt lúc nào cũng lạnh lùng nhưng lại rất ấm áp", Sĩ Thanh hẳn cũng biết cách nịnh bồ quá nè. Bảo sao Huỳnh Phương không điêu đứng cho được. Đẹp đôi thế này, lại còn được fan ủng hộ, cả hai còn chờ gì không cưới nhau luôn trong năm?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14