Huỳnh Phương khoe tặng nhẫn kim cương cho Sĩ Thanh, hội "anh em cây khế" ùa vào nhắc khéo chuyện nợ tiền

Super J, Theo Helino 09:47 13/12/2019

Yêu đương mà có hội bạn nhây quá cũng khổ ghê.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đang là cặp đôi khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ. Cặp đôi này không ngần ngại khoe với cả thế giới rằng mình đang yêu đương với cả đống những lời ngọt ngào, những món quà hoành tráng. Nhìn họ mà fan cũng sốt ruột hộ, cứ giục anh chị cưới nhanh đi cho rồi.

Mới đây nhân dịp sinh nhật Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đã chi đậm tiền mua nhẫn kim cương tặng bạn gái. Nhiều người còn mừng húm tưởng anh chàng định ngỏ lời cầu hôn nữa cơ. Nhưng tiếc là đây chỉ là quà tặng thôi chứ nếu cầu hôn chắc còn hoành tráng hơn nhiều. Hiện tại, cặp đôi còn đang vi vu du lịch cùng nhau từ Sa Pa đến Hà Nội.

Huỳnh Phương khoe tặng nhẫn kim cương cho Sĩ Thanh, hội anh em cây khế ùa vào nhắc khéo chuyện nợ tiền - Ảnh 1.

Sĩ Thanh được Huỳnh Phương tặng nhẫn kim cương

Huỳnh Phương khoe tặng nhẫn kim cương cho Sĩ Thanh, hội anh em cây khế ùa vào nhắc khéo chuyện nợ tiền - Ảnh 2.

Cùng nhau du lịch Sa Pa

Nhẫn kim cương to đẹp hoành tráng là thế nhưng chiếm spotlight lại là màn "cà khịa" không ngớt của bạn bè Huỳnh Phương ở phần comment. Anh em thi nhau "bóc phốt" Huỳnh Phương mua nhẫn cho bạn gái nhưng có chầu sushi cũng tiếc. Có người còn hỏi với style vô cùng "khó ở" là "Ủa, khoe hay gì?".

Yêu đương mà có hội anh em lầy lội quá cũng khổ ghê!

Huỳnh Phương khoe tặng nhẫn kim cương cho Sĩ Thanh, hội anh em cây khế ùa vào nhắc khéo chuyện nợ tiền - Ảnh 3.

Màn "cà khịa" không ngớt của bạn bè Huỳnh Phương

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm