Một ứng viên cho nhóm nữ mới nhà SM từng xuất hiện trong MV của BTS bất ngờ rút lui, đường đua debut còn những thực tập sinh tiềm năng nào?

MX, Theo Helino 16:20 06/11/2019

Netizen đang rất quan tâm về đội hình của nhóm nhạc nữ mà SM sẽ cho ra mắt trong năm 2020 tới.

Theo như kế hoạch, năm 2020 tới, SM sẽ cho ra mắt đến 2 nhóm nhạc tân binh: một boygroup, một girlgroup. Mới đây, một hình ảnh nhá hàng về nhóm nữ này càng khiến fan thêm phần tò mò hơn về đội hình debut chính thức. Dù có là ai thì người hâm mộ chắc cũng sẽ không thể chứng kiến Park Jungyeon ra mắt cùng girlgroup mới của SM.

Jungyeon là một trong số những trainee nổi tiếng nhất trong SM Rookies nhờ visual tốt, hát hò ổn và còn biết chơi nhạc cụ. Nhưng mới đây, cô nàng đã xuất hiện cùng đông đảo các diễn viên của KeyEast - công ty con của SM chuyên về diễn xuất. Có vẻ như Jungyeon đã rẽ hướng sang diễn xuất thay vì debut thành idol.

Jungyeon rẽ hướng sang làm diễn viên, khả năng cao không còn trong đội hình debut của girlgroup mới nhà SM.

Một ứng viên cho nhóm nữ mới nhà SM từng xuất hiện trong MV của BTS bất ngờ rút lui, đường đua debut còn những thực tập sinh tiềm năng nào? - Ảnh 2.

Dàn diễn viên KeyEast.

Jungyeon sinh năm 1997, là thực tập sinh vô cùng nổi tiếng khi từng xuất hiện trong đoạn phim giới thiệu về series "Love Yourself" của BTS. Cô còn được đánh giá cao về tài năng, là con gái của nhạc sĩ nổi tiếng Park Hak Ki.

Jungyeon đóng cặp với Suga trong trailer "Love Yourself".

Đường đua đến với cánh cổng debut đã mất đi một thực tập sinh tiềm năng. Nhìn lại đội hình SM Rookies, vẫn còn nhiều gương mặt đầy tài năng được fan hy vọng sẽ debut vào năm tới. Yiyang (1997) và Ningning (2002) là 2 thực tập sinh đến từ Trung Quốc. Nếu như Yiyang sở hữu visual lạ và đẹp chuẩn nhà SM thì Ningning lại cực kỳ nổi trội về giọng hát.

Một ứng viên cho nhóm nữ mới nhà SM từng xuất hiện trong MV của BTS bất ngờ rút lui, đường đua debut còn những thực tập sinh tiềm năng nào? - Ảnh 4.

Yiyang (trái) và Ningning (phải).

Koeun (1999) là thực tập sinh 8 năm của SM. Bằng tài năng của mình, cô nàng đã từng là ứng viên cho Red Velvet nhưng lại không thể deubt. Chính vì vậy, đây thực sự là thời điểm chín muồi, Koeun là một nhân tố khá tiềm năng trong đội hình debut sắp tới.

Một ứng viên cho nhóm nữ mới nhà SM từng xuất hiện trong MV của BTS bất ngờ rút lui, đường đua debut còn những thực tập sinh tiềm năng nào? - Ảnh 5.

Koeun.

Thực tập sinh nổi bật nhất trong dàn rookies có lẽ là Lami (2003). Sở hữu nét đẹp trong sáng và thanh khiết. Đó cũng là điểm thu hút giúp Lami sở hữu một lượng fan đông đảo dù chưa debut.

Một ứng viên cho nhóm nữ mới nhà SM từng xuất hiện trong MV của BTS bất ngờ rút lui, đường đua debut còn những thực tập sinh tiềm năng nào? - Ảnh 6.

Lami.

Vẫn chưa thể khẳng định được ai sẽ debut trong nhóm nhạc nữ này. Hy vọng, đây sẽ là đội hình kế nhiệm Red Velvet, SNSD xứng đáng và đầy bùng nổ.

Một ứng viên cho nhóm nữ mới nhà SM từng xuất hiện trong MV của BTS bất ngờ rút lui, đường đua debut còn những thực tập sinh tiềm năng nào? - Ảnh 7.

Thính mới nhất từ một thầy giáo của SM, nghi là đội hình nhóm nữ sẽ debut vào năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm