Một ca khúc tiếng Việt phát hành tại Hàn tưởng flop ai ngờ nhận "cơn mưa lời khen", còn tạo trend viral khắp nước bạn

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 01/09/2021

Ca khúc này của nghệ sĩ Việt hiện đang gây sốt tại Hàn, đi đâu cũng dễ dàng nghe thấy.

Melon là trang nhạc số phổ biến hàng đầu Hàn Quốc, nơi stream nhạc quen thuộc của người hâm mộ Kpop. Mới đây, một nghệ sĩ Việt đã cho phát hành ca khúc tiếng Việt của mình trên nền tảng nhạc số Melon khiến nhiều người không khỏi chú ý. Pháo cùng ca khúc 2 Phút Hơn (do KAIZ remix) đã có mặt trên trang nhạc số phổ biến của người Hàn.

Một ca khúc tiếng Việt phát hành tại Hàn tưởng flop ai ngờ nhận cơn mưa lời khen, còn tạo trend viral khắp nước bạn - Ảnh 1.

Ca khúc 2 Phút Hơn của Pháo (KAIZ remix) đã được phát hành trên nền tảng nhạc số Melon

Hiện tại, ca khúc 2 Phút Hơn đã ghi nhận hơn 6 nghìn lượt yêu thích và hàng loạt bình luận tích cực từ phía người nghe Hàn Quốc. Một số bình luận được ghi nhận thể hiện mức độ yêu thích của người nghe đối với ca khúc như: "Rất tuyệt vời", "Cuối cùng cũng được nghe đầy đủ ca khúc yêu thích của tôi", "Ca khúc này sẽ lọt vào top 100 chứ?", "Ca khúc này rất nổi trên TikTok đấy"...

Một ca khúc tiếng Việt phát hành tại Hàn tưởng flop ai ngờ nhận cơn mưa lời khen, còn tạo trend viral khắp nước bạn - Ảnh 2.

Cơn mưa lời khen dành cho ca khúc 2 Phút Hơn

Trên mặt trận YouTube, 2 Phút Hơn phiên bản do KAIZ remix hiện đã cán mốc 200 triệu lượt xem sau 10 tháng đăng tải, cùng với đó là 2,8 triệu lượt thích.

Một ca khúc tiếng Việt phát hành tại Hàn tưởng flop ai ngờ nhận cơn mưa lời khen, còn tạo trend viral khắp nước bạn - Ảnh 3.

2 Phút Hơn phiên bản do KAIZ remix hiện đã cán mốc 200 triệu lượt xem sau 10 tháng đăng tải

2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix)

2 Phút Hơn vốn không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ Việt. Đặc biệt, ca khúc còn vươn tầm thế giới với phần điệp khúc được remix EDM cực gây nghiện. Tại Hàn Quốc, mức độ phổ biến của 2 Phút Hơn được ghi nhận khi liên tục phát trên mọi nền tảng. Vũ điệu lắc hông đặc trưng của 2 Phút Hơn cũng được thể hiện không chỉ trên các nền tảng mạng xã hội mà ở tại sân thi đấu thể thao, các quán ăn, trên đường phố... Các idol Kpop cũng không nằm ngoài tầm phủ sóng của ca khúc này.

aespa quẩy tưng bừng trên nền nhạc 2 Phút Hơn của Pháo

Clip 2 Phút Hơn được vang lên tại đảo Jeju Hàn Quốc

Nam vận động viên bóng chuyền Hàn Quốc nghe nhạc 2 Phút Hơn là lập tức nhảy vũ điệu lắc hông "iconic"

Một ca khúc tiếng Việt phát hành tại Hàn tưởng flop ai ngờ nhận cơn mưa lời khen, còn tạo trend viral khắp nước bạn - Ảnh 8.

Pháo - chủ nhân hit đình đám 2 Phút Hơn

Nguồn: Melon - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm