Khoảnh khắc triệu views chứng minh 2 Phút Hơn siêu hot tại Hàn: Nhạc lên là lắc hông bất chấp đang thi đấu bóng chuyền?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 18/08/2021

Phủ sóng từ mạng xã hội ra đến ngoài đời thực thế này thì phải công nhận 2 Phút Hơn đã có một tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tại Hàn Quốc.

Chắc hẳn ca khúc 2 Phút Hơn của Pháo đã không còn quá xa lạ với người chơi hệ TikTok. Ca khúc này không chỉ hot tại Việt Nam mà còn vươn tầm phủ sóng quốc tế, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Mới đây, clip triệu views đến từ một đội tuyển bóng chuyền tại Hàn Quốc đã một lần nữa chứng minh độ hot của 2 Phút Hơn.

Nam vận động viên bóng chuyền Hàn Quốc nghe nhạc 2 Phút Hơn là lập tức nhảy vũ điệu lắc hông "iconic"

Camera đã bắt trọn khoảnh khắc nam vận động viên bóng chuyền tự nhiên đang trong sân lại đến đứng nhảy vũ điệu lắc hông trước mặt đồng đội. Không phải không có lý do khi bài nhạc đang phát lại chính là 2 Phút Hơn của Pháo. Đồng đội chứng kiến cảnh này thì không khỏi bật cười trước sự đáng yêu và dí dóm của chàng "dancer" bất đắc dĩ. Tất cả là tại bài nhạc và vũ đạo quá gây nghiện từ Pháo và Kaiz!

Khoảnh khắc nam vận động viên bóng chuyền nhảy 2 Phút Hơn cực đáng yêu

Màn cosplay quá chuẩn so với bản gốc

Clip 11 giây nhanh chóng đạt 1,2 triệu views và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. So với các clip đăng tải trước đó của kênh TikTok này, con số 1,2 triệu cao gấp hàng trăm lần. Con số biết nói chứng minh 2 Phút Hơn đã có một tầm phổ biến nhất định tại đại chúng Hàn Quốc.

Khoảnh khắc triệu views chứng minh 2 Phút Hơn siêu hot tại Hàn: Nhạc lên là lắc hông bất chấp đang thi đấu bóng chuyền? - Ảnh 4.

Clip đăng tải mới nhất chính là clip vận động viên bóng chuyền nhảy 2 Phút Hơn đã nhanh chóng đạt 1,2 triệu lượt xem

Một nam TikToker có tên A Síng Đi Đại Hàn (du học sinh tại Hàn) cũng đã chia sẻ về sức hot của 2 Phút Hơn tại Hàn: "2 Phút Hơn dạo gần đây nổi tiếng đến mức người ta nhảy đùng đùng ngoài đường, đi đâu cũng nghe. Nhưng tuyệt nhiên 99% người nhảy bài đó không biết bài đó là tiếng Việt. Những trend TikTok từ Việt Nam thực sự rất hot bên Hàn nhưng người ta cũng không biết đó là nhạc Việt".

2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix)

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm