Chỉ mới 5 ngày trước Goo Hara còn tươi cười biểu diễn tại Nhật, không ai ngờ đây là sân khấu cuối cùng của nữ idol

MX, Theo Helino 20:21 24/11/2019

Ngày 19/11, Goo Hara vẫn đang tất bật với sản phẩm mới phát hành và Zepp Tour. Vậy mà hôm nay, cô ấy đã đi xa mãi rồi...

Toàn bộ showbiz châu Á tiếp tục sửng sốt trước sự ra đi của Goo Hara do tự tử vào tối 24/11. Nhiều người đã từng lo lắng cho tình trạng của Goo Hara khi cô nàng từng tự tử bất thành và người bạn thân của cô là Sulli cũng đã tự tử cách đây ít lâu. 

Tưởng như fan đã phần nào bớt lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh tràn đầy năng lượng trên sân khấu solo concert Zepp của Goo Hara từ ngày 14/11 - 19/11 tại các thành phố lớn Fukuoka, Osaka, Nagoya và Tokyo. Nữ ca sĩ còn cho biết trước mắt cô sẽ tập trung cho thị trường tại Nhật Bản. Nhưng không ai ngờ đó lại chính là sân khấu cuối cùng của Goo Hara...

Goo Hara tại HARA Zepp Tour 2019

Hình ảnh tràn đầy năng lượng của cô nàng tại tour diễn.

Trước đó, cô nàng cũng đã tung ra single mới của "Midnight Queen" sau 6 tháng đóng băng hoạt động từ vụ việc tự tử không thành. Lại thêm một trường hợp tiếc nuối nữa đã ra đi. Người hâm mộ đang thực sự lo lắng cho các nghệ sĩ Kpop hiện tại. 

"Midnight Queen" - Goo Hara

Chỉ mới 5 ngày trước Goo Hara còn tươi cười biểu diễn tại Nhật, không ai ngờ đây là sân khấu cuối cùng của nữ idol - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm